Sự kiện 28/08/2020

DongA Bank trao giải cho khách hàng may mắn đạt giải trong chương trình “Nạp tiền sành điệu – Nhận quà hàng hiệu”

       Hưởng ứng phong trào thanh toán không dùng tiền mặt, cũng như thúc đẩy người dân sử dụng các phương thức thanh toán online trong thời gian dịch Covid-19 ảnh hưởng đến thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng; Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã triển khai chương trình khuyến mãi “Nạp tiền sành điệu – Nhận quà hàng hiệu”. Sau 01 tháng triển khai DongA Bank đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị nhất trong chương trình “Nạp tiền sành điệu – Nhận quà hàng hiệu”. Buổi trao giải được tổ chức sáng ngày 26/8/2020 tại Hội sở chính DongA Bank số 130 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

       Chương trình khuyến mãi “Nạp tiền sành điệu – Nhận quà hàng hiệu” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng tính năng nạp tiền điện thoại di động qua nhà cung cấp VnPay trên kênh giao dịch ngân hàng điện tử DongA eBanking được triển khai từ ngày 01/7/2020 đến hết 31/7/2020, đã mang đến nhiều niềm vui và các giải thưởng giá trị cho khách hàng và đây là dịp tri ân tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng DongA Bank trong suốt thời gian vừa qua.


Đại diện DongA Bank trao giải thưởng iPhone 11 Pro Max cho khách hàng may mắn

      Tại buổi lễ, DongA Bank đã trao cho các khách hàng may mắn nhận được các giải thưởng của chương trình với 1 giải nhất điện thoại iPhone 11 Pro Max 64 Gb cho khách hàng Trần Kim Oanh khi có số giao dịch nạp tiền điện thoại thành công thứ 7.777 và 04 khách hàng nhận được sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng bao gồm 02 khách hàng Lâm Hữu Nghĩa và Hồng Hải Đăng trúng thưởng tại TP Hồ Chí Minh và 02 khách hàng Bùi Thị Bích Ngọc và Nguyễn Hùng Dũng trúng thưởng tại TP Đà Nẵng và tỉnh Long An cho các giao dịch thành công thứ 7, 77,777, 77.777.


Đại diện DongA Bank và Công ty VN Pay trao giải thưởng sổ tiết kiệm 3 triệu đồng cho khách hàng


Đại diện DongA Bank – Chi nhánh Đà Nẵng trao giải thưởng sổ tiết kiệm 3 triệu đồng cho khách hàng

       Ngoài ra, DongA Bank cũng đã trao giải doanh số giao dịch nạp tiền điện thoại cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình với sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho khách hàng Trần Thị Bích Đào, cùng với hàng trăm khách hàng nhận được giải thưởng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ ngân hàng điện tử eBanking DongA Bank khi đã nạp tiền qua nhà cung cấp VnPay.


Đại diện DongA Bank – CN Tiền Giang, PGD Gò Công trao giải thưởng
sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho khách hàng

      Những tiện ích và tính năng eBanking DongA Bank không những đã đem lại cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ phục vụ cuộc sống hằng ngày mà còn đem đến những niềm vui, phần quà giá trị cho khách hàng./.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác