Khách hàng cá nhân


Tôi muốn thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, tiền cước ADSL qua Ngân hàng thì phải đăng ký như thế nào? Phí dịch vụ là bao nhiêu?

Hiện nay, Quý khách có thể thực hiện việc thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, … qua tài khoản thẻ đa năng Đông Á. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, Quý khách vui lòng mang Thẻ, CMND và giấy thông báo hoặc hóa đơn thanh toán dịch vụ của 1 trong 3 kỳ gần nhất liên hệ bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch của DongA Bank để đăng ký dịch vụ thanh toán tự động. Hàng tháng, DongA Bank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của Quý khách để thanh toán các hóa đơn.

Phí dịch vụ: hiện nay đang miễn phí.
 

Ngoài ra, Quý khách có thể chủ động thanh toán tiền điện khu vực TP.HCM, tiền nước của đơn vị cấp nước Gia Định, Chợ Lớn, tiền cước ADSL của FPT Telecom, cước điện thoại cố định và ADSL của VNPT, tiền học phí trường Đại học Mở, Cao đẳng Tài chính Kế toán Quảng Ngãi trên kênh giao dịch Internet/SMS/Mobile Banking. Điều kiện để sử dụng dịch vụ này là Quý khách phải đăng ký chuyển khoản trên Internet/SMS/Mobile Banking.

Phí dịch vụ chuyển khoản được thu hình thức thu phí trọn gói như sau:

Ngân hàng thu phí 1 lần cho 3 dịch vụ (Internet/SMS/Mobile Banking) theo hạn mức chuyển khoản cao nhất và tương ứng từng hạn mức chuyển khoản trong ngày. Cụ thể như sau:

  • Từ 10 triệu trở xuống : 9.900 đồng/tháng
  • Trên 10 triệu đến 100 triệu: 50.000 đồng/tháng
  • Trên 100 triệu đến 500 triệu : 100.000 đồng/tháng

images Đầu trang


Tôi muốn đăng ký dịch vụ thanh toán tiền điện, nước qua DongA Bank, nhưng không tiện đến Ngân hàng đăng ký trực tiếp, vậy có hình thức đăng ký online hay không?

Nếu Quý khách là chủ tài khoản thẻ đa năng DongA Bank và đã đăng ký dịch vụ chuyển khoản trên Internet Banking hoặc SMS baking để nhận mã xác thực khi đăng ký, Quý khách có thể đăng nhập vào trang Internet Banking của DongA eBanking : https://ebanking.dongabank.com.vn, chọn menu Đăng ký dịch vụ, chọn Thanh toán tự động và chọn dịch vụ đăng ký.

Khi đăng ký thành công, hệ thống ghi nhận và đến kỳ thanh toán cước kế tiếp, DongA Bank sẽ tự động thanh toán phí cho khách hàng.

DongA Bank đã triển khai cho các nhà cung cấp sau:

- Tiền điện khu vực TP.HCM
- Tiền nước của đơn vị cấp nước Gia Định, Chợ Lớn
- Tiền cước ADSL của FPT Telecom, cước điện thoại cố định và ADSL của VNPT.
- Tiền điện thoại công ty SGtel (số điện thoại Vinaphone hay Cityphone trả sau khu vực Hồ Chí Minh)
- Tiền học phí trường Đại học kinh tế Đà Nẵng.

  • Phí: Hiện tại, DongA Bank miễn phí dịch vụ này.
  • Nếu sau này Quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, Quý khách có thể chủ động thực hiện thao tác hủy dịch vụ bằng thao tác vào màn hình liệt kê đăng ký, chọn Hủy mà không cần đến trực tiếp Ngân hàng.
images Đầu trang