Ngân Hàng Đông Á Tự Động

Ngân hàng Đông Á Tự động

DongA Bank sở hữu hơn 1,100 máy giao dịch tự động ATM và gần 226 điểm chấp nhận thanh toán bằng Thẻ ATM (POS). Hiện tại, DongA Bank đã kết nối thành công với các ngân hàng nằm trong hệ thống Smartlink và Banknetvn, vì vậy khách hàng sử dụng thẻ Đa năng DongA Bank có thể dễ dàng giao dịch tại hơn 15,300 máy ATM trên cả nước.

MÁY GIAO DỊCH TỰ ĐỘNG - ATM CỦA DONGA BANK

Quý khách sử dụng thẻ thanh toán nội địa (thẻ ATM) DongA Bank*, thẻ tín dụng VISA DongA Bank và thẻ ATM của các ngân hàng kết nối vào hệ thống Banknetvn, Smartlink, JCB, VISA, CUP, quý khách có thể sử dụng các dịch vụ sau trên ATM DongA Bank:

** Chủ thẻ thanh toán nội địa DongA Bank được miễn phí hoàn toàn khi rút tiền và chuyển khoản nội mạng trên máy ATM DongA Bank. Khi thực hiện giao dịch tại máy ATM của ngân hàng khác, chủ thẻ thanh toán nội địa DongA Bank trả mức phí tối đa là 3.300VND khi rút tiền và 1.650VND khi in sao kê, kiểm số dư, chuyển khoản.

** Với các giao dịch rút tiền, chuyển khoản của chủ thẻ ngân hàng khác tại máy ATM DongA Bank, DongA Bank không quy định mức phí giao dịch. Mức phí này do các ngân hàng phát hành thẻ mà khách hàng đang dùng quy định.

Ngoài ra ATM DongA Bank còn cung cấp tiện ích đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng sở hữu thẻ thanh toán nội địa DongA Bank:

  • Nạp tiền vào tài khoản và báo có ngay với máy ATM thế hệ mới
  • Mua thẻ trả trước
  • Thanh toán thẻ tín dụng VISA DongA Bank
  • In sao kê
  • Đổi mật khẩu (mã PIN)

Quý khách tham khảo:

MÁY CÀ THẺ (CHẤP NHẬN THANH TOÁN) - POS CỦA DONGA BANK

DongA Bank triển khai lắp đặt máy cà thẻ tại nhiều siêu thị, cửa hàng, nhà sách, bệnh viện, ... để các khách hàng có thể thanh toán khi mua hàng hoá, dịch vụ hoặc cần ứng tiền mặt (triển khai riêng ở một số điểm) hoàn toàn miễn phí. POS DongA Bank chấp nhận các loại thẻ sau đây:

  • Thẻ thanh toán nội địa DongABank
  • VISA DongA Bank
  • Thẻ của những ngân hàng nằm trong hệ thống Smartlink, Banknetvn, VISA, JCB, CUP.

Quý khách tham khảo danh sách các POS tại đây.

Khi thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa DongA Bank, quý khách có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn do DongA Bank phối hợp với một số đối tác liên kết thực hiện, chi tiết quý khách tham khảo tại đây.


images Trang trước images Đầu trang images In trang