Khách hàng cá nhân


Công ty chúng tôi đã mở tài khoản tại DongA Bank, hiện tại số dư trong trong tài khỏan chưa có nhu cầu sử dụng đến. Nếu chúng tôi chuyển số dư tài khoản sang hình thức có kỳ hạn được không, thủ tục như thế nào?

Trong trường hợp số dư tài khoản công ty của Quý khách chưa có nhu cầu sử dụng đến, Quý khách có thể chuyển số tiền này sang hình thức tiền gửi có kỳ hạn để được hưởng lãi suất cao hơn.

Để chuyển số dư tài khoản từ hình thức tiền gửi KKH sang CKH, Quý khách vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu lệnh chi tiền và chọn kỳ hạn gửi thích hợp nhất.

Lưu ý: Khi Quý khách đã đăng ký hình thức tiền gửi CKH, Quý khách sẽ không được rút trước hạn. Trong trường hợp được xét rút trước hạn, số tiền gửi này sẽ không được trả lãi.

images Đầu trang


Hiện tại, công ty của chúng tôi có nhu cầu sử dụng séc. Tôi có thể đến đâu để mua séc và thủ tục bao gồm những gì?

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng séc, Quý khách vui lòng mang CMND và giấy giới thiệu (nếu không phải chủ tài khoản), giấy đề nghị mua séc đến Chi nhánh DongA Bank bất kỳ để mua Séc.

Hiện tại, DongA Bank chỉ phát hành Séc VNĐ với điều kiện Khách hàng phải mở tài khoản công ty hoặc tài khoản cá nhân VNĐ tại DongA Bank.

Phí: 13.000đ/quyển (cho số seri bắt đầu từ: AC 200.001)

images Đầu trang


Tôi muốn mở tài khoản tiền gửi tại Ngân hàng, tôi nên chọn hình thức nào?

Hiện nay, DongA Bank có nhiều loại tài khoản phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu của khách hàng. DongA Bank xin giới thiệu với Quý khách một số loại tài khoản như sau: 

  • Tài khoản tiết kiệm: (không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn), áp dụng với loại tiền VND và một số ngoại tệ, lãi suất cao, Khách hàng giao dịch với mục đích hưởng lãi là chính.
  • Tài khoản cá nhân: (không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn), áp dụng với loại tiền VND và tất cả các loại ngoại tệ, lãi suất không cao bằng lãi suất tiết kiệm, Khách hàng giao dịch với mục đích thanh toán là chính.
  • Tài khoản Thẻ: không kỳ hạn, áp dụng với loại tiền VND, lãi suất thấp. Khách hàng giao dịch với mục đích thanh toán, tiện lợi là chính, Khách hàng có thể thực hiện 1 số giao dịch tại máy ATM/ABC trong và ngoài giờ làm việc.

Quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh/Phòng giao dịch DongA Bank để được tư vấn mở tài khoản thích hợp tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng trong giao dịch.

images Đầu trang