Khách hàng cá nhân


Được biết, DongA Bank thay đổi biểu trưng mới từ ngày 7.7.2007. Ý nghĩa của việc chuyển đổi này và có lợi ích gì cho khách hàng không?

 

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến hoạt động của DongA Bank.

Trong 15 năm qua, DongA Bank đã có bước phát triển vững chắc, bền vững, phù hợp với thị trường, với xu thế phát triển của đất nước. Cùng với ngành ngân hàng Việt Nam, DongA Bank đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thiết thực, phù hợp cho cuộc sống và sản xuất kinh doanh.

Trước vận hội mới của đất nước, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng cao, hội nhập vào nền kinh tế thị trường toàn cầu, cơ hội rất nhiều và thách thức không ít. Trong bối cảnh mới như thế này, đòi hỏi DongA Bank phải có tầm nhìn mới, chiến lược và mục tiêu mới, và cần phải có một diện mạo mới. Do đó nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 của Ngân hàng, vào một ngày đặc biệt 7.7.2007, Ban lãnh đạo DongA Bank chính thức đổi logo và tên gọi tắt bằng tiếng Anh (DongA Bank) để cho khách hàng và những người dân Việt Nam dễ dàng nhận thấy và cảm nhận được ba giá trị nổi bật mà DongA Bank mong muốn đem đến cho khách hàng và các đối tác là "Không ngừng sáng tạo", "Thân thiện" và "Đáng tin cậy".

Logo mới của DongA Bank đã mang lại một hình ảnh tươi mới và sáng tạo, thể hiện hình ảnh mặt trời mọc từ phía Đông, là một hình ảnh ấm áp và tươi sáng tượng trưng cho sự thành công, đồng thời mặt trời cũng là hình ảnh rất thân thiện, tin cậy và gần gũi với tất cả mọi người. Logo này cách điệu 3 chữ A lồng vào nhau với ý nghĩa của AAA - là mức đánh giá cao nhất cho các định chế tài chính theo tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó thể hiện quyết tâm của DongA Bank trong sự nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và hiệu quả hoạt động được đánh giá ở mức cao nhất. Nét chữ DongA với các góc cong hài hòa thể hiện sự linh hoạt uyển chuyển, phối hợp giữa màu Xanh dương đậm (kế thừa từ màu xanh truyền thống của Đông Á) và màu Cam mang đến niềm tin, sự thân thiện, cởi mở và tràn đầy sức sống; cùng với chữ Bank vững chắc tạo nên sự hoàn hảo trong hoạt động Ngân hàng.

Hiện tại, hệ thống áp dụng logo mới của DongA Bank đang được triển khai và hoàn thiện. Trong vòng một vài tháng sắp tới thị truờng sẽ chứng kiến tổng thể hình ảnh mới của DongA Bank trên toàn bộ hệ thống của Ngân hàng.

Để đạt được các mong muốn trên, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên DongA Bank sẽ phải không ngừng nỗ lực hết mình để đáp ứng được mong mỏi của khách hàng, đối tác và cổ đông.

images Đầu trang