Aniwhere Banking

Xã hội phát triển và cuộc sống bận rộn đang ngày càng đặt ra nhiều áp lực về thời gian cho những công dân hiện đại. Gặp gỡ đối tác, hoàn thành báo cáo quý 4, đón con đi học Anh Văn, gửi tiền về quê cho ba mẹ, trả hóa đơn thẻ tín dụng, điện nước, đi cà phê cùng bạn bè …24h/ngày dường như không bao giờ đủ đối với những công dân hiện đại.

Thấu hiểu điều đó, ngoài việc cung cấp những giải pháp tài chính, các sản phẩm dịch vụ của DongA Bank còn mang đến cho khách hàng 2 tiện ích đặc biệt: thời gianđịa điểm. Làm thế nào để bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, bạn đều có thể thực hiện mọi giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi? Với những kênh giao dịch tiện lợi của DongA Bank, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.  Aniwhere Banking – Bất cứ nơi đâu, Tiện lợi hàng đầu.

Cùng click để tìm hiểu thêm về những kênh giao dịch của DongA Bank. 


Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp

Với 235 chi nhánh, phòng giao dịch tại 57 tỉnh thành trên toàn quốc, bạn luôn có thể chọn cho mình một điểm giao dịch DongA Bank gần nơi sinh sống và làm việc.


Tự hào là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam, DongA Bank đã đưa vào hoạt động 235 chi nhánh phòng giao dịch với cơ sở vật chất khang trang.

Các chi nhánh phòng giao dịch DongA Bank không chỉ được bố trí tại những địa điểm trung tâm thuận lợi và đông dân cư (gần chợ, siêu thị, trung tâm thương mại…) mà còn được mở rộng đến những vùng sâu, vùng xa của đất nước để đến gần với khách hàng hơn (Quảng Ninh, Đồng Hới, Bạc Liêu…).

Tại đây khách hàng có thể thực hiện tất cả các hình thức giao dịch tài chính như gửi tiết kiệm, mở tài khoản, tín dụng, chuyển tiền- nhận tiền kiều hối …và được tư vấn, giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Giờ mở cửa của các chi nhánh phòng giao dịch DongA Bank:

Thứ hai đến thứ sáu: buổi sáng 7:30 - 11h30, buổi chiều 13:00- 17:00

Thứ bảy: buổi sáng 7:30 - 11:30

Click vào đây để xác định điểm giao dịch DongA Bank thuận tiện cho bạn nhất.Giao dịch 24h tiện lợi Giao dịch 24h tiện lợi

Bạn không tìm ra thời gian để đến ngân hàng giao dịch trong giờ hành chính? Bạn có nhu cầu giao dịch đột xuất vào ngày Chủ nhật? Bạn sẽ không phải lo lắng vì đã có Trung tâm giao dịch 24h của DongA Bank mở cửa từ 7h30 đến 19h30 mỗi ngày.


Là một mô hình độc đáo chỉ có ở DongA Bank, chuỗi Trung tâm giao dịch 24h là người bạn thiết thân của các khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp và là vị cứu tinh cho những tình huống giao dịch đột xuất.

Hoạt động từ 7h30 đến 19h30 hàng ngày, kể cả Chủ nhật (nghỉ trưa 30ph), các Trung tâm giao dịch 24h của DongA Bank có thể đáp ứng tất cả các giao dịch ngân hàng như một chi nhánh phòng giao dịch thông thường.

Điểm đặc biệt của Trung tâm giao dịch 24h còn nằm ở chỗ các trung tâm này đều có vị trí tại các trạm xăng, ngã tư, tạo sự thuận lợi và an toàn cho khách hàng trong việc tìm địa điểm, gửi xe.

Giờ giao dịch linh hoạt, vị trí thuận tiện, gửi xe dễ dàng…đó là những ưu điểm nổi bật của 24 Trung tâm giao dịch 24h của DongA Bank tại TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, Long An, Cần Thơ, Lâm Đồng.

Click vào đây để xác định Trung tâm giao dịch 24h DongA Bank thuận tiện cho bạn nhất. ATM thông minh ATM thông minh

Hoạt động 24/7, chấp nhận thẻ ATM nội địa của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam và nhiều loại thẻ quốc tế, có tính năng thu đổi ngoại tệ và bán vàng …ATM DongA Bank là kênh giao dịch thông minh cho các nhu cầu tài chính của bạn.


Là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai ATM tại thị trường Việt Nam, đến nay mạng lưới ATM của DongA Bank đã phát triển hơn 1500 máy và có độ phủ rộng khắp cả nước.

Tuy vậy, “đi đâu cũng thấy” chưa phải là điểm cộng duy nhất của hệ thống ATM DongA Bank. Khách hàng ưa chuộng và tin dùng ATM của DongA Bank còn vì những tiện ích, tính năng rất thông minh và tiện dụng:

 • Giao dịch 24/7
 • Hướng dẫn giao dịch bằng giọng nói (Duy nhất chỉ có ở DongA Bank)
 • Bàn phím chữ nổi hỗ trợ các khách hàng khiếm thị
 • Chấp nhận tất cả các loại thẻ ATM nội địa của các ngân hàng tại Việt Nam
 • Chấp nhận các loại thẻ của các tổ chức thẻ quốc tế như VISA, CUP (Trung Quốc), JCB (Nhật Bản)
 • Thực hiện được các giao dịch tra cứu số dư, rút tiền, gửi tiền, chuyển khoản, mua thẻ cào điện thoại di động …
 • Thực hiện được các giao dịch đặc biệt: gửi tiền trực tiếp qua máy – tiền được báo có ngay, thu đổi ngoại tệ (Duy nhất chỉ có ở DongA Bank), bán vàngDuy nhất chỉ có ở DongA Bank

Click vào  đây để biết vị trí của các ATM DongA Bank và các tính năng đặc biệt của máy. ATM lưu động ATM lưu động

Sẵn sàng đến tận nơi để phục vụ khách hàng tốt nhất.Tiện ích cho các chủ thẻ Đa năng Đông Á được đẩy lên tối ưu khi DongA Bank đưa ra thị trường những chiếc ATM lưu động đầu tiên năm 2009 với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất bằng cách đến tận nơi để phục vụ.

Những máy ATM được bố trí trong những chiếc xe tải lớn, diện tích rộng để khách hàng có thể thoải mái giao dịch. Khi có nhu cầu, ATM lưu động DongA Bank có thể di chuyển linh hoạt đến bất cứ nơi đâu, kể cả các địa phương vùng sâu vùng xa để đáp ứng các giao dịch tài chính của khách hàng.

Hiện nay ATM lưu động đang được DongA Bank hỗ trợ các khu công nghiệp trong những ngày chi lương hàng thàng. Từ khi có ATM lưu động, công nhân viên chức tại các khu công nghiệp giảm bớt được nhiều thời gian, công sức đi lại và chờ đợi để rút tiền trong các thời điểm chi lương.

Nếu quý khách hàng hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ATM lưu động của DongA Bank, xin vui lòng liên hệ Sở giao dịch DongA Bank (ĐT: 08. 3995.1483)DongA eBanking hiện đại DongA eBanking hiện đại

Kênh giao dịch hoàn hảo cho nhu cầu giao dịch mọi lúc, mọi nơi.Ngân hàng điện tử Đông Á – DongA eBanking là kênh giao dịch mà DongA Bank tự hào trong việc đáp ứng nhu cầu giao dịch mọi lúc, mọi nơi của khách hàng.

 Với 4 hình thức giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất:

 • SMS Banking: giao dịch bằng cách nhắn tin theo cú pháp trên điện thoại di động
 • Phone Banking: giao dịch bằng cách sử dụng điện thoại bàn
 • Internet Banking: giao dịch bằng Internet
 • Mobile Banking: giao dịch bằng ứng dụng tải về điện thoại di động

Với DongA eBanking, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tiện ích như tra cứu số dư; thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại; mua vé máy bay, mua vé xem phim...Đặc biệt, nhờ hình thức giao dịch qua kênh điện tử mà thời gian giao dịch gần như là tức thời và không yêu cầu các loại giấy tờ.

Click vào  đây để tìm hiểu thêm về các tính năng của DongA eBanking. Kiều hối – chuyển tiền nhanh chóng, an toàn Kiều hối – chuyển tiền nhanh chóng, an toàn

Dù bạn ở bất cứ nơi nào trên đất nước, Kiều hối Đông Á cũng cam kết nhận và chuyển tiền nhanh chóng, an toàn nhất.


3 phút nhận tiền tại quầy, 6-12 giờ nhận tiền trong phạm vị nội thành và 48 giờ nhận tiền ở trong phạm vi ngoại thành là những cam kết ấn tượng của Kiếu hối Đông Á đối với khách hàng.

Mạng lưới rộng khắp, dịch vụ chi nhà tiên phong và hệ thống chi trả e-money là 3 yếu tố quyết định để Kiều hối Đông Á đảm bảo chi trả kiều hối đến khách hàng nhanh chóng – an toàn nhất:  

 •  Mạng lưới rộng: Đến nay, Kiều hối Đông Á đã có mặt ở hơn 192 quốc gia thông qua mạng lưới 150.000 đại lý liên kết. Tại Việt Nam, số điểm giao dịch của Kiều hối Đông Á là 238 điểm, bao phủ 60 tỉnh thành khắp cả nước.
 • Tiên phong trong dịch vụ chi nhà: Kiều hối Đông Á hiện đang chiếm thị phần lớn nhất trong dịch vụ chi trả tại nhà. Để làm được điều này, đội ngũ nhân viên chi nhà của Kiều hối Đông Á luôn luôn sẵn sàng chi trả đến những địa điểm xa nhất, chi trả vào các ngày lễ lớn, thời gian ngoài giờ để đảm báo khách hàng luôn nhận được tiền trong thời gian sớm nhất.
 • Hệ thống e-money: Hệ thống chi trả e-money của Kiếu hối Đông Á với kỹ thuật công nghệ hiện đại giúp cho việc chi trả trên toàn quốc với tốc độ nhanh và đảm bảo bảo mật thông tin. Đặc biệt, hệ thống có khả năng tự động cập nhật dữ liệu của đối tác, từ đó giảm được những bất lợi do trái múi giờ làm việc với đối tác.

 Click vào đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ chi trả và mạng lưới của Kiều hối Đông Á.