Ngân hàng Điện tử 22/01/2008

DongA Mobile Banking (Phiên bản mới ngày 19/03/2009)

Khách hàng đã quen thuộc với 3 kênh giao dịch của Ngân hàng Đông Á: kênh giao dịch Ngân hàng Đông Á truyền thống, Ngân hàng Tự động và Ngân hàng Điện tử. Mỗi kênh đều có những ưu điểm riêng và luôn được nâng cao chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Từ ngày 23/01/2008, kênh Ngân Hàng Đông Á Điện tử của DongA Bank chính thức triển khai ứng dụng DongA Mobile Banking trên điện thoại di động có hỗ trợ Java – giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi.

Điều kiện để sử dụng kênh DongA Mobile Banking là khách hàng có tài khoản thẻ tại DongA Bank và có đăng ký sử dụng SMS Banking hoặc Mobile Banking, có dùng mạng điện thoại GSM (Mobile, VinaPhone, Viettel) và điện thoại di động của khách hàng đã cài Ứng dụng Mobile Banking của DAB.

Ứng dụng này có nhiều tiện ích nổi trội như: giao diện thân thiện, dễ dùng; không lưu mật mã; các lệnh, giao dịch gởi đi, nhận về được mã hóa đảm bảo tính an ninh, bảo mật. Với DongA Mobile Banking, Quý khách có thể thực hiện nhiều dịch vụ như: Tra cứu số dư, Liệt kê giao dịch, Chuyển khoản (với số tiền tối đa là 500.000.000 VNĐ/ngày), Mua thẻ trả trước, Thanh toán trực tuyến các đơn hàng mua qua mạng, Nạp tiền điện tử, Khóa/ Mở khóa tài khoản Thẻ, Hộp thư đến, Đổi mật mã, Tiện ích (Đăng ký ứng dụng, Hủy đăng ký ứng dụng, Trợ giúp).

Để cài đặt ứng dụng này, Quý khách có nhiều cách như sau:

Tải ứng dụng DongA Mobile Banking, phiên bản mới (ngày 19/03/2009): 
Phiên bản mới cập nhật thêm nhiều nội dung:
Danh sách các cửa hàng ĐTDĐ tải phần mềm ứng dụng DongA Mobile Banking (thuộc hệ thống FPT [In] Store):

* 458 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

* 147 Bis Hai Bà Trưng, Q.3

* 192 đường 30/4, P.An Phú, Cần Thơ 
images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác