Sự kiện 23/01/2019

DongA Bank tặng quà Tết cho công nhân Công ty TNHH PouYuen có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 18/01/2019 Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã phối hợp cùng Công ty TNHH PouYuen thực hiện chương trình tặng quà Tết cho anh chị em công nhân mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động diễn ra hàng năm của DongA Bank dành cho anh chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH PouYuen.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện DongA Bank cho biết: “DongA Bank và Công ty TNHH PouYuen cùng nhau đồng hành và gắn bó đã hơn 15 năm, những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, góp thêm cùng gia đình các anh chị em công nhân đón xuân mới đầm ấm, tươi vui và hạnh phúc. Việc DongA Bank đồng hành cùng anh chị em công nhân Công ty TNHH PouYuen không những thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của DongA Bank mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc triển khai các biện pháp hỗ trợ tối đa cho đối tượng công nhân tại các khu công nghiệp như: (i) chuẩn bị nguồn tiền mặt đầy đủ để đáp ứng nhu cầu chi trả lương tại doanh nghiệp; (ii) phối hợp và thống nhất với doanh nghiệp về lịch chi lương, thưởng; (iii) đảm bảo hệ thống ATM hoạt động ổn định, thông suốt để phục vụ nhu cầu rút tiền mặt của công nhân. Ngoài ra, để giảm tải áp lực lên hệ thống ATM vào những ngày cuối năm, DongA Bank sẽ sắp xếp xe ATM lưu động tại trụ sở đối tác chi lương để hỗ trợ cho công nhân trong việc rút tiền lương từ tài khoản, giảm áp lực và tiết kiệm thời gian cho công nhân, hạn chế tình trạng xếp hàng chờ rút tiền tại các máy ATM trong các khu công nghiệp. Đồng thời, cử nhân sự kỹ thuật trực tại chỗ để đảm bảo vận hành các máy ATM/POS được liên tục.

 

Một số hình ảnh buổi chương trình trao tặng quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn:Ông Nguyễn Trường Sơn – PGĐ phòng phát triển kinh doanh khối KHCN DongA Bank phát biểuĐại diện DongA Bank trao tặng quà cho anh chị em công nhân Công ty TNHH PouYuenĐại diện DongA Bank, Công đoàn Công ty TNHH PouYuen và các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm
images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác