Sự kiện 05/12/2011

Công ty Kiều hối Đông Á – Ngân hàng Đông Á nhận giải thưởng "Đối tác xuất sắc của Xpress Money 2011 tại Việt Nam"

Sáng nay - ngày 5/12/2011, Công ty Kiều hối Đông Á – Ngân hàng Đông Á là đối tác duy nhất tại Việt Nam đã vinh dự nhận danh hiệu “Đối tác Xuất Sắc 2011”do Công ty chuyển tiền toàn cầu Xpress Money trao tặng. Đây là giải thưởng thường niên mang tính tôn vinh giành cho đối tác xuất sắc nhất khu vực của Xpress  Money. Tiêu chí bình chọn của giải dựa trên doanh số chi trả, chất lượng dịch vụ, chính sách hợp tác và các hoạt động quảng bá truyền thông.


Ông Trần Văn Trung (thứ 2 từ trái sang) - Giám đốc công ty Kiều hối Đông Á nhận giải thưởng từ ông Sudhesh Giriyan - Phó Chủ tịch Xpress Money (thứ 2 từ phải sang)

 Kiều hối Đông Á là đối tác đầu tiên Xpress Money lựa chọn khi đến phát triển thị trường kiều hối Việt Nam Theo đó, Xpress Money đánh giá cao Kiều hối Đông Á thông qua các nỗ lực và hoạt động tích cực góp phần gia tăng doanh số chuyển về Việt Nam. Trong quá trình hợp tác giữa đôi bên, Kiều hối Đông Á đã luôn đưa ra các sáng kiến nhằm giúp cho Xpress Money hiểu được văn hóa, thói quen tài chính của người Việt, qua đó giúp thương hiệu Xpress Money dần dần tiếp cận với cộng đồng trong và ngoài nước. Như trong tháng 7 vừa qua, hai bên đã chính thức triển khai thêm dịch vụ chi trả tận nhà giúp cho khách hàng khi gửi tiền về Việt Nam có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó Kiều hối Đông Á còn xây dựng những ấn phẩm nhằm hướng dẫn cho người gửi tiền dễ dàng tiếp cận các cách thức chuyển tiền, xây dựng hệ thống hotline nhằm kịp thời phản hồi thắc mắc và tư vấn khách hàng; hệ thống mạng lưới của Kiều hối Đông Á không ngừng được mở rộng giúp cho khách hàng nhận tiền tại nhiều điểm chi trả trên cả nước.


Ông Sudhesh Giriyan - Phó Chủ tịch Xpress Money cho rằng, Kiều hối Đông Á có chất lượng dịch vụ chi trả tốt, ổn định, nhanh chóng; dịch vụ đa dạng và chính sách cạnh tranh hấp dẫn tại thị trường Việt Nam

“Việc Đông Á tiếp tục nhận giải thưởng “Đối tác Xuất Sắc cùa Xpress Money 2011” theo sau rất nhiều giải thưởng uy tín trước đó do các tổ chức chuyển tiền quốc tế trao tặng đã một lần nữa khẳng định vị thế của Đông Á trên thị trường kiều hối Việt Nam cũng như nâng cao hình ảnh của công ty ở trường quốc tế. Trong nhiều năm liền, thương hiệu Kiều hối Đông Á luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng và được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao bởi mức độ chuyên nghiệp hóa trong hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ. Giải thưởng năm nay do đối tác Xpress Money trao tặng góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty dựa trên định hướng chiến lược sát cánh cùng nhau xây dựng các chính sách phát triển thị trường kiều hối Việt Nam, cũng như tìm hiểu xây dựng thị trường kiều hối tại các nước Trung Đông – thị trường phát triển mạnh của công ty Xpress Money.”ông Trần Văn Trung giám đốc Kiều hối Đông Á chia sẻ.

Ông Sudhesh Giriyan - Phó Chủ tịch Xpress Money đã trực tiếp trao chứng nhận cho Đông Á cho biết “Công ty Kiều hối Đông Á với chất lượng dịch vụ chi trả tốt và ổn định, nhanh chóng; dịch vụ đa dạng hóa giúp khách hàng có sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu thực tế. Bên cạnh đó Đông Á luôn đưa ra các chính sách cạnh tranh, các biện pháp truyền thông nhằm hỗ trợ quảng bá tốt nhất cho thương hiệu Xpress Money tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chọn Kiều hối Đông Á là đối tác xuất sắc của chúng tôi đại diện tại thị trường Việt Nam để thay lời công nhận và cảm ơn sự hợp tác giữa chúng tôi và Kiều hối Đông Á trong thời gian qua. Bên cạnh đó, chúng tôi đánh giá cao thị trường kiều hối Việt Nam và quốc gia này nằm trong chiến lược phát triển trọng yếu của chúng tôi trong thời gian sắp tới.”


THÔNG TIN THÊM:

* Công ty Kiều hối Đông Á:  Công ty Kiều hối Đông Á là đơn vị dẫn đầu về doanh số chi trả kiều hối tại Việt Nam trong suốt 10 năm liền. Vào năm 2010, Công ty kiều hối Đông Á là công ty duy nhất tại Việt Nam được trao tặng giải thưởng "Đơn vị chuyển tiền sáng tạo nhất năm 2010" bởi Hiệp hội chuyển tiền quốc tế IAMTN tại London – giải thưởng minh chứng cho đơn vị đã triển khai thành công dịch vụ chi trả tận nhà tại 62 tỉnh thành Việt Nam.Trong năm 2011, Kiều hối Đông Á tiếp tục là đơn vị hàng đầu được các công ty chuyển tiền toàn cầu lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ chi trả tận nhà.Website tham khảo: www.dongamoneytransfer.com.vn.

* Công ty chuyển tiền toàn cầu Xpress Money: công ty chuyển tiền toàn cầu có trụ sở tại Anh quốc. Xpress Money đã có  hơn 12 năm hình thành phát triển.  Với sự phát triển vững mạnh ở 05 châu lục, có mặt tại 90 quốc gia với hơn 80,000 đại lý trên thế giới, Xpress Money cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền nhanh, an toàn và linh hoạt trên toàn thế giới. Thương hiệu Xpress Money tập trung phát triển mạnh ở các nước có dịch vụ kiều hối phát triển nhất như Nepal, Banglades, và khu vực các nước Trung Đông…. Hiện Xpress Money đang triển khai 03 loại hình dịch vụ: nhận tiền tại quầy, qua tài khoản và tận nhà. Xpress Money xây dựng nhiều ưu đãi dịch vụ cho người gửi tiền như: tin báo sms khi tiền đã được chuyển, cập nhật nhanh chóng và thường xuyên tình trạng của các giao dịch trực tuyến, miễn phí phí hủy giao dịch…  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.xpressmoney.com.
images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác