Sự kiện 23/11/2023

Lễ ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà giữa công ty Kiều Hối Đông Á và Western Union

     Ngày 21/11/2023, Công ty Kiều hối Đông Á (DongA Money Transfer) đã triển khai hợp tác với đối tác Western Union ra mắt dịch vụ chi tiền tại nhà cho khách hàng nhận tiền từ người thân ở Úc. Lễ ra mắt dịch vụ diễn ra ở khách sạn Liberty Central Riverside tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặc lớn trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty trong lĩnh vực kiều hối nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng tại Việt Nam.

     Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Kiều hối Đông Á có sự hiện diện của ông Trần Văn Trung – Chủ tịch Công ty Kiều hối Đông Á, ông Nguyễn Bá Thiên – Tổng Giám đốc Công ty Kiều hối Đông Á, ông Vũ Thành Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiều hối Đông Á.

     Về phía Ngân hàng TMCP Đông Á có sự hiện diện của ông Nguyễn Quốc Toàn- Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Á

      Về phía Western Union có sự hiện diện của ông Atish Shrestha, Giám đốc vùng Đông Dương

Đại diện Ngân hàng TMCP Đông Á, đại diện Công ty Kiều Hối Đông Á và đại diện đối tác Western Union

     Với 22 năm kinh nghiệm trong sứ mệnh “Chuyển trọn niềm vui” cho hơn 10 triệu khách hàng trên khắp cả nước, Công ty Kiều hối Đông Á tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chi tiền tại nhà tối ưu nhất và nhanh chóng nhất.


Đại diện Giao dịch viên chi nhà DAMTC

      Dịch vụ chi tiền tại nhà của Công ty Kiều hối Đông Á sẽ ra mắt triển khai với đối tác Western Union tới hầu hết các tỉnh thành/thành phố, ở vùng sâu vùng xa tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận tiền an toàn và nhanh chóng trong ngày đối với những thành phố lớn và không quá 36 giờ đối với tất cả những khu vực khác. Đặc biệt, dịch vụ chi tại nhà của công ty Kiều Hối Đông Á hoạt động liên tục, bao gồm cuối tuần và các ngày lễ.


  Đại diện Giao dịch viên chi nhà DAMTC

     Tại buổi lễ, ông Vũ Thành Trung, Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiều hối Đông Á chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được là đối tác chiến lược đầu tiên của Western Union cung cấp dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà tại Việt Nam. Việc hợp tác chiến lược này không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho Kiều hối Đông Á và Western Union mà còn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Từ nay, khách hàng nhận tiền của Western Union sẽ có thêm những trải nghiệm mới về dịch vụ nhận tiền tại nhà đáng tin cậy, nhanh chóng và tiện lợi của Kiều hối Đông Á. Chúng tôi rất hy vọng sẽ cùng Western Union phát triển vững mạnh và triển khai thêm nhiều dịch vụ khác trong thời gian sớm nhất”.


 Ông Atish Shrestha - Giám đốc vùng Đông Dương trao hoa cho Ông Nguyễn Bá Thiên – Tổng Giám đốc Công ty Kiều Hối Đông Á

      Ông Atish Shrestha, Giám đốc vùng Đông Dương của Western Union chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng triển khai sự hợp tác quan trọng này với Công ty Kiều hối Đông Á. Dữ liệu Ngân hàng Thế Giới cho thấy năm 2022, Việt Nam là nước nhận tiền kiều hối lớn đứng thứ 10 trên thế giới. Trong khi cộng đồng người Việt hải ngoại sinh sống trải rộng khắp toàn cầu, ở Châu Á Thái Bình Dương lại có một số lượng đáng kể người Việt sinh sống tại Úc, điều này lý giải vì sao chúng tôi lại chọn Úc là đơn vị triển khai dịch vụ đầu tiên. Western Union luôn tập trung đặt khách hàng lên vị trí ưu tiên hàng đầu bằng cách linh hoạt trong cách chúng tôi vận hành để đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu luôn thay đổi của họ. Việc  hợp tác triển khai dịch vụ Chi trả tại nhà với Kiều hối Đông Á tạo điều kiện cho chúng tôi làm được điều đó. Dịch vụ này sẽ mang đến trải nghiệm mới hơn cho các khách hàng của chúng tôi – trên toàn quốc và nhanh chóng – với độ tin cậy và tiện lợi mà khách hàng mong muốn và xứng đáng nhận được.”


 Đại diện Công ty Kiều Hối Đông Á và đại diện đối tác Western Union chụp ảnh lưu niệm

     Western Union đã hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam gửi và nhận tiền trong suốt 30 năm. Tháng 10 năm 2022, Công ty đã thông báo trên Evolve25 – Đây là chiến lược ba năm nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính dễ dàng tiếp cận với mục đích phục vụ khách hàng người Việt và cộng đồng của công ty. Việc hợp tác dịch vụ Chi trả tại nhà với Kiều hối Đông Á là một phần cốt lõi của chiến lược, giúp khách hàng tại Việt Nam nhận được tiền dễ dàng của người thân ở nước ngoài, đảm bảo sự thuận tiện theo yêu cầu của khách hàng.


Hoạt động truyền thông dịch vụ giữa Công ty Kiều Hối Đông Á và đối tác Western Union

      Giới thiệu về Công ty Kiều hối Đông Á (DongA Money Transfer)

     Công ty Kiều hối Đông Á (viết tắt là DAMTC) là công ty trực thuộc Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank), được thành lập tháng 11/2001. Trải qua 22 năm phát triển, DAMTC luôn dẫn đầu thị trường kiều hối về doanh số chi trả, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao.

     Từ năm 2010 đến năm 2021, DAMTC là một trong những công ty chuyển tiền tại Việt Nam liên tục đạt các giải thưởng Quốc tế.

     Năm 2022, DAMTC nhận giải uy tín trong nước, Top 200 thương hiệu Việt Nam Sao Vàng Đất Việt. 

     Với 22 năm hoạt động trong lĩnh vực chi trả kiều hối, DAMTC cam kết luôn mang lại chất lượng dịch vụ chi trả: AN TOÀN – NHANH CHÓNG – ĐẢM BẢO và TIN CẬY.

     Để biết thêm thông tin chi tiết về Kiều Hối Đông Á, vui lòng truy cập địa chỉ website:  www.dongamoneytransfer.com.vn

     Để biết thêm thông tin chi tiết về Western Union, vui lòng truy cập địa chỉ website: https://www.westernunion.com/


images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác