Khuyến mãi
06/01/2012

Mua trang sức PNJ trên website shopping.pnj.com.vn với tài khoản thẻ Đa năng Đông Á

Nhằm gia tăng sự tiện lợi cho khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán trực tuyến VNBC dành cho các khách hàng thực hiện thanh toán mua hàng trên website http://shopping.pnj.com.vn/bằng tài khoản Thẻ Đa năng của DongA Bank.  Hơn thế nữa, khi mua hàng trực tuyến trên shopping.pnj.com.vn khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp từ 5%  - 10%  các mặt hàng và tham gia chương trình tích lũy điểm và nhận quà cùng với PNJ.

Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận ( www.pnj.com.vn ) là doanh nghiệp uy tín, chất lượng hoạt động trong lĩnh vực:

  1. Dịch vụ kiểm định kim cương và đá quý.
  2. Sản xuất, kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, vàng miếng.
  3. Cho thuê nhà theo luật kinh doanh bất động sản.

 

Với triết lý kinh doanh: “Lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích kinh doanh”. PNJ luôn làm hài lòng khách hàng với những bộ sưu tầm đa dạng, bắt mắt, hợp thời trang. Do đó khách hàng có thể chọn lựa những trang sức phù hợp, ý nghĩa cho chính mình và cho những người thân yêu.

Để sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến trên http://shopping.pnj.com.vn/khách hàng chỉ cần là chủ tài khoản Thẻ đa năng Đông Á có đăng ký dịch vụ chuyển khoản thanh toán qua DongA eBanking.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng truy cập website http://shopping.pnj.com.vn/ hoặc Hotline (083) 9959 332 để được hướng dẫn cụ thể.


images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các dịch vụ khuyến mãi khác