Khuyến mãi
14/09/2011

Gửi tiết kiệm, trao yêu thương cùng DongA Bank


Từ ngày 15/9/2011 Ngân hàng TMCP Đông Á triển khai chương trình khuyến mãi “Mùa thu yêu thương” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm hoặc mua kỳ phiếu bằng VNĐ và USD. Với số tiền và kỳ hạn gửi tương ứng, khách hàng sẽ nhận được những phần quà thiết thực là bộ ly sứ và bộ sổ tay, bút viết. Đặc biệt hơn, khi tham gia chương trình này, khách hàng đã góp phần cùng DongA Bank thực hiện các chương trình xã hội đầy ý nghĩa dành cho các trẻ em nghèo trên toàn quốc. Cụ thể, từ ngày 15/9 đến ngày 15/10, DongA Bank sẽ tiến hành các đợt trao học bổng cho các trẻ em nghèo hiếu học, tặng đồng phục mới, dụng cụ học tập,… cho các em ở các nhà mở, trại trẻ mồ côi tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Chia sẻ về chương trình, bà Nguyễn Thị Kim Xuyến – Phó Tổng Giám đốc DongA Bank, cho biết: “Mùa thu yêu thương” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kinh doanh mà DongA Bank tổ chức nhằm nhấn mạnh định vị thương hiệu mới “Ngân hàng trách nhiệm, Ngân hàng của những trái tim”. Không chỉ là chương trình khuyến mãi, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng khách hàng xây thêm những kênh giao lưu với cộng đồng hành cho các trẻ em kém may mắn trong xã hội đồng thời xây dựng tình cảm, lòng yêu mến của khách hàng dành cho DongA Bank”.

Sau hai chương trình khuyến mãi lớn “Gởi niềm tin, nẩy tài lộc’ và “Triệu trái tim – Một niềm tin”, “Mùa thu yêu thương” là chương trình khuyến mãi thứ 3 của DongA Bank trong năm 2011. Triển khai từ ngày 05/09 đến ngày 10/12/2011, DongA Bank mong muốn chung tay cùng hàng triệu khách hàng thân thiết mang đến cho các trẻ em nghèo một mùa thu đấy ý nghĩa và ấm áp, yêu thương.

 


images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các dịch vụ khuyến mãi khác