Ngôi nhà Đông Á 22/06/2009

DongA Bank tài trợ Hội thảo

Ngày 20/6/2009, Ban điều hành CLB Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC) phối hợp cùng ban chấp hành CLB Du học sinh (OVS) tổ chức buổi hội thảo “Doanh nghiệp dẫn đầu – Nơi kiến tạo hoài bão”nhằm kết nối và tạo môi trường chia sẻ kinh nghiệm giữa các CEO hàng đầu Việt Nam đối với các du học sinh có tâm huyết, hoài bão và khát khao được cống hiến cho sự phát triển của đất nước. Hội thảo được tổ chức bởi sự tài trợ của Ngân hàng Đông Á.


Các vị đại biểu tại hội thảo

Tham dự buổi hội thảo có các thành viên LBC như ông Trần Phương Bình – Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á, ông Trần Quốc Công – Chủ tịch Tập đoàn ICP và bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty PNJ. Hội thảo đã thu hút được hàng trăm du học sinh trong đợt hè về nước đến tham dự cũng như có thêm thông tin về cơ hội làm việc và khả năng phát triển của du học sinh tại các doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam. Thông qua chương trình, ban tổ chức đồng thời mong muốn chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội trong việc kêu gọi, tạo điều kiện và thu hút các nhân tài quay trở về xây dựng quê hương, đất nước.

Tại buổi hội thảo “Doanh nghiệp dẫn đầu – Nơi kiến tạo hoài bão”, đại diện cho các thành viên trong LBC, phần chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp của ông Trần Phương Bình – TGĐ Ngân hàng Đông Á và ông Phan Quốc Công – chủ tịch tập đoàn ICP đã thực sự trở thành kinh nghiệm quý giá về con đường đi đến thành công đồng thời khơi dậy giấc mơ cống hiến và gầy dựng sự nghiệp tại quê nhà của hàng trăm du học sinh trong CLB OVS.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác