Sự kiện 13/09/2022

Thông báo kết quả Chương trình khuyến mại "Nạp tiền ngay - Đón vận may"

       Sau hơn một tháng triển khai, chương trình khuyến mại “Nạp tiền ngay – đón vận may” chào mừng sinh nhật lần thứ 30 của DongA Bank chính thức khép lại với hàng ngàn phần quà được trao đến cho các khách hàng may mắn nhất có giao dịch Nạp tiền điện thoại di động VnTopup qua VNPAY trên các kênh DongA eBanking.

 

       DongA Bank trân trọng chúc mừng hơn 2.000 Khách hàng đã may mắn thỏa mãn các điều kiện theo thể lệ của chương trình đã nhận được các giải thưởng:

  • 12 giải Gắn bó mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 3.000.000 đồng;
  • 600 giải Làm quen mỗi giải trị giá 50.000 đồng.
  • 1600 giải Thân thiết mỗi giải trị giá 100.000 đồng.
  • Đặc biệt combo giải thưởng Sinh Nhật bao gồm Điện thoại iPhone 13 Promax và Đồng hồ Apple Watch series 7 – là giải thưởng giá trị nhất trong chương trình khuyến mại mừng sinh nhật DongA Bank 30 tuổi – đã thuộc về anh Phan Văn Lợi (31 tuổi, Cần Thơ). Ngày 26/08/2022, đại diện của Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã cùng trao giải cho khách hàng may mắn trong buổi lễ được tổ chức tại DongA Bank – CN Cần Thơ.

 

Hình ảnh trao giải Sinh Nhật tại Chi nhánh Cần Thơ

       DongA Bank trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành sử dụng sản phẩm dịch vụ của DongA Bank trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

       Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại https://www.dongabank.com.vn/news/2180/nap-tien-ngay-don-van-may-cung-donga-ebanking 

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác