Sự kiện 26/07/2013

Công ty Kiều hối Đông Á nhận giải “Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam hai năm liền 2012 - 2013

Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, ngày 18/07/2013, công ty Kiều hối Đông Á đã vinh dự nhận giải thưởng Công ty chuyển tiền tốt nhất Việt Nam năm 2013” tại Singapore, do tạp chí tài chính hàng đầu Châu Á “Asian Banking & Finance”  bình chọn và trao tặng, đây là lần thứ 2 trong 2 năm liên tiếp 2012 – 2013 công ty được vinh danh trong hạng mục này.

Ban lãnh đạo công ty Kiều hối đông Á nhận giải thưởng ‘công ty tài chính tốt nhất năm 2013” từ đại diện tạp chí Asean Banking & Finance

Giải thưởng của tạp chí “Asian Banking & Finance” được tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh những công ty tài chính có chất lượng dịch vụ tốt và tỷ lệ tăng trưởng ổn định trong doanh thu, hội đồng đánh giá và bình chọn là những chuyên gia hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực tài chính.

Để đạt được những thành tựu trên, là kết quả của một quá trình không ngừng cải thiện dịch vụ, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các công ty chuyển tiền uy tín và hàng đầu tại các thị trường có nhiều người lao động Việt Nam sinh sống và làm việc. Chính vì thế mà khách hàng Việt Nam có thể gửi tiền về từ khắp nơi trên thế giới thông qua ngân hàng Đông Á. Hơn nữa, tại các chi nhánh chuyển tiền ở nước ngoài luôn có các giao dịch viên người Việt, giúp khách hàng người Việt dễ dàng hơn trong việc thực hiệu giao dịch. Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư phát triển công nghệ hiện đại để đơn giản hóa thủ tục chi trả, nhờ đó rút ngắn thời gian chi trả xuống mức thấp nhất, người nhận tiền tại Việt Nam có thể nhận tiền ngay trong ngày với nhiều hình thức đa dạng như nhận tại nhà, nhận tại quầy và chuyển khoản. 

Để duy trì tiến độ tăng trưởng ổn định, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh khai thông nguồn kiều hối gửi về Việt Nam thông qua việc mở rộng mối quan hệ hợp tác với các công ty chuyển tiền có lượng xuất khẩu lao động Việt Nam đang tăng lên như Đài Loan, Nhật Bản và Trung Đông. Song song đó, là những chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng sẽ được triển khai mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Quý khách có thể cập nhật thường xuyên thông tin các chương trình khuyến mãi tại website và các chi nhánh của công ty, để được hưởng những ưu đãi và nhận các phần quà hấp dẫn khi giao dịch.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác