Ngân hàng Điện tử 12/12/2009

Dịch vụ chuyển khoản trên Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp

Ngày 09/12/2009, DongA Bank chính thức triển khai rộng rãi dịch vụ Chuyển khoản trên Internet Banking dành cho Doanh nghiệp/ Tổ chức sử dụng 1 chữ ký́– Dịch vụ chuyển khoản đến các tài khoản khác trong cùng hệ thống DongA Bank.

Giờ đây chỉ cần đăng nhập vào website https://ebanking.dongabank.com.vn của DongA eBanking, các Doanh nghiệp/ Tổ chức có thể tiếp cận mọi dịch vụ ngân hàng và giao dịch thật nhanh chóng và dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng phải là Doanh nghiệp/ Tổ chứccó mở Tài khoản thanh toán không kỳ hạn VND tại DongA Bank, chỉ sử dụng chữ ký thứ nhất và chỉ duy nhất 1 người ký (không có trường hợp ủy quyền hay đồng sở hữu). Và tài khoản đăng ký dịch vụ là tài khoản Tiền gửi Thanh toán không kỳ hạn VND. Với dịch vụ này, Khách hàng có thể chuyển khoản từ tài khoản đăng ký của Doanh nghiệp/ Tổ chức đến tài khoản Thẻ Đa Năng, đến Tài khoản Tiền gửi thanh toán VND của Cá nhân hoặc Doanh nghiệp/ Tổ chức khác trong cùng hệ̣ thống DongA Bank.

Khi sử dụng dịch vụ này, Khách hàng sẽ nhận được những tiện ích mà DongA Bank mong muốn mang lại như: 

  • Quản lý nguồn tài chính của mình mọi lúc, mọi nơi (suốt 24 giờ/7 ngày), chỉ với chiếc máy tính có truy cập Internet, Doanh nghiệp/ Tổ chức dễ dàng sử dụng Ngân Hàng Đông Á Điện Tử mà không cần thiết lập bất cứ phần mềm tương thích.
  • Tiết kiệm thời gian tối đa: Thời gian xử lý lệnh nhanh hơn, Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với việc đến ngân hàng để giao dịch.
  • Tiết kiệm chi phí: Miễn phí đăng ký và phí giao dịch đến hết tháng 12/2009
  • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng: Tận hưởng một thế hệ ngân hàng trực tuyến mới với giao diện thân thiện và dễ sử dụng của Ngân Hàng Đông Á Điện Tử 

 Độ bảo mật cao trên trang Internet Banking:  

  • Sử dụng SSL Certificate with Extended Validation cho website Internet Banking và toàn bộ dữ liệu truy cập được mã hóa theo chuẩn AES – 256 bit với độ bảo mật cao.
  • Sử dụng công nghệ bàn phím ảo khi đăng nhập Internet Banking để tránh Key Logger. 
  • Sử dụng công cụ truy cập thông tin hệ thống bảo mật (Access Key và Secret Key) dành riêng cho Doanh nghiệp/ Tổ chức. 

Cùng với các dịch vụ đã được triển khai như: Tra cứu số dư tài khoản, Tra cứu thông tin giao dịch trên Internet Banking, Nhận SMS thông báo phát sinh giao dịch qua SMS Banking.DongA Bank tin rằng dịch vụ này sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh và hội nhập quốc tế.

Xem thông tin chi tiết và thủ tục đăng ký dịch vụ, Khách hàng có thể truy cập website www.dongabank.com.vn hoặc https://ebanking.dongabank.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 1900545464 để được hướng dẫn thêm.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác