Khuyến mãi
20/07/2023

AN CƯ CÙNG DONGA BANK với lãi suất vay mua bất động sản chỉ từ 9%/ năm

      Nhằm hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu mua bất động sản phục vụ mục đích an cư lạc nghiệp, khi giá bất động sản đang được điều chỉnh tốt như thời điểm hiện nay, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã dành gói 2.000 tỷ đồng triển khai chương trình hạ nhiệt lãi suất vay mua bất động sản với tên gọi “AN CƯ CÙNG DONGA BANK”, lãi suất cho vay chỉ từ 9%/năm dành cho các đối tượng khách hàng cá nhân trên toàn quốc.


      Đến với chương trình, khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay trung dài hạn có thời hạn vay lên đến 25 năm, được áp dụng mức lãi suất tối thiểu chỉ 9%/năm (cố định 06 tháng đầu) hoặc mức lãi suất 10%/năm(cố định cho 12 tháng đầu).

      Một điểm nhấn đặc biệt của chương trình, bên cạnh mức lãi suất ưu đãi cùng thời hạn vay dài, DongA Bank còn hỗ trợ khách hàng trả nợ gốc trong thời gian đầu ít và sau đó tăng dần lên, để giảm áp lực thanh toán cho khách hàng trong thời gian đầu tiền lãi còn cao.

      DongA Bank tin rằng chương trình AN CƯ CÙNG DONGA BANK sẽ góp phần hỗ trợ các khách hàng cá nhân bổ sung thêm nguồn vốn giá rẻ từ ngân hàng, giúp khách hàng giảm áp lực tài chính từ đó có thể sở hữu căn nhà mơ ước của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn và ổn định cuộc sống trong giai đoạn nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn như  hiện nay.

      DongA Bank hy vọng sẽ được đồng hành cùng Quý khách hàng trong hành trình sở hữu một căn nhà tuyệt vời nhất. Để biết thông tin chi tiết, Quý khách hàng chỉ cần liên hệ bất kỳ chi nhánh Chi nhánh/ Phòng giao dịch DongA Bankgần nhất hoặc hotline 1900545464.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các dịch vụ khuyến mãi khác