Sự kiện 25/08/2016

Chúc mừng DongA Bank 6 năm liên tiếp nhân giải thưởng Ngân hàng có Tỷ lệ công điện thanh toán quốc tế đạt chuẩn cao (STP Award)

Ngân hàng Đông Á nhận được giải Ngân hàng có Tỷ lệ công điện thanh toán quốc tế đạt chuẩn cao (STP Award) năm 2015 do Ngân hàng Bank of New York Mellon (BNY) – Mỹ. Đây là năm thứ 6 liên tiếp ghi lại dấu ấn về chặng đường dài góp sức đưa các sản phẩm thanh toán quốc tế lên tầm cao mới.

Nhìn lại chặng đường phát triển có thể thấy ngay từ những ngày đầu thành lập tại Việt Nam, DongA Bank đã tham gia phát triển việc thanh toán quốc tế từ giai đoạn thị trường tài chính mở cửa. DongA Bank luôn chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ chế, hồ sơ, thủ tục, thông báo đến khách hàng để đáp ứng nhu cầu thanh toán kịp thời và hiệu quả cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Chuyên viên quan hệ khách hàng đang tư vấn các sản phẩm dịch vụ của DongA Bank.

Từ đây, hoạt động thanh toán quốc tế của DongA Bank đã phát triển cả về quy mô, số lượng khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ. Cũng chính nhờ những tiện ích vượt trội, đối với những ngân hàng bạn, DongA Bank đã vươn lên trở thành ngân hàng đạt được nhiều giải thưởng về thanh toán quốc tế do một tổ chức quốc tế trao tặng.

Cụ thể hơn, ngày 18/08/2016, Ngân hàng Bank of  New York Mellon (BNY) – Mỹ chính thức trao chi DongA Bank giải Tỷ lệ công điện thanh toán quốc tế đạt chuẩn cao (STP Award) năm 2015. Giải STP Award được trao dựa trên tỷ lệ công điện đạt chuẩn (Straight-Through Processing), là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng thanh toán quốc tế của các ngân hàng.

Tại buổi lễ, đại diện Bank of New York Mellon (Mỹ) ghi nhận về chất lượng điện thanh toán tự động của DongA Bank, đồng thời cũng mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai ngân hàng vì lợi ích của khách hàng hai bên.

Theo lãnh đạo ngân hàng, năm 2015, hoạt động Thanh toán quốc tế của DongA bank được thực hiện theo hướng tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao giá trị sản phẩm cho khách hàng, đảm bảo hoạt động thanh toán được nhanh chóng, an toàn, thông suốt và hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế. Trong thời gian tới đây, DongA Bank cam kết sẽ triển khai tích cực hơn nữa việc cung cấp giải pháp hiệu quả, mang đến cho người dân sản phẩm thanh toán quốc tế hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam... 

 

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác