Dịch vụ mới
29/10/2007

Nạp Vcoin qua E-Banking

 

Ngày 29/10/2007, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) và Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ thông tin - Intecomđã ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ nạp VCoin trên “Ngân hàng Đông Á điện tử” (qua Internet Banking hoặc SMS Banking).

 

 VCoin là đơn vị thương mại điện tử được sử dụng trong các dịch vụ trực tuyến do VTC Intecom cung cấp như trò chơi trực tuyến, dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông di động, mua mã nạp điện thoại di động trả trước, cửa hàng trực tuyến, truyền hình di động... 

Theo đó, khách hàng có thể yêu cầu DongA Bank trích tiền từ tài khoản của mình tại ngân hàng này để chuyển vào tài khoản Vcoin bằng hai cách: 

-          Dịch vụ Internet Banking: Đăng nhập tại địa chỉ: https://ebanking.dongabank.com.vn  

-          Dịch vụ SMS Banking: Nhắn tin qua điện thoại di động đến tổng đài 1900 545464

 

Sau khi nhận được yêu cầu nạp VCoin của khách hàng, nếu các thông tin hợp lệ, Công ty Intecom sẽ lập tức chuyển tiền của khách hàng thành đơn vị VCoin, rồi chuyển vào tài khoản VCoin của khách hàng. Xem thêm chi tiết hướng dẫn nạp VCoin qua ngân hàng điện tử (Tải file đính kèm).

 

 

Ông Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, kiêm Giám đốc Công ty Intecom cho biết, hiện nay Công ty đang dẫn đầu trên thị trường cung cấp nội dung cho mạng viễn thông di động và đứng thứ 2 trên thị trường trò chơi trực tuyến với 3 game đang rất được ưa thích là Audition, Vương quốc xe hơiPhi đội. Có khoảng 5 triệu khách hàng có tài khoản đăng ký tham gia các dịch vụ trực tuyến của Công ty, trong đó khoảng 3 triệu tài khoản được sử dụng thường xuyên.

“Ngoài các tính năng khác như chuyển khoản đến 500 triệu/ngày, thanh toán trực tuyến, mua thẻ trả trước qua mạng, nạp Vcoin là một tiện ích mới mà DongA Bank muốn mang đến cho các khách hàng đặc biệt là các khách hàng có sử dụng dịch vụ trực tuyến của công ty VTC Intecom, có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi giao dịch qua Ngân hàng Đông Á điện tử mọi lúc mọi nơi” - Bà Nguyễn Thị Ngọc Vân, Phó Tổng Giám đốc Thường trực DongA Bank cho biết.

Ra đời từ tháng 8/2006, đến nay “Ngân hàng Đông Á điện tử” đã có hơn 200.000 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đặc biệt, Internet Banking của DongA Bank vừa chính thức sử dụng SSL Certificate with Extended Validation cung cấp bởi Hãng VeriSign, mã hóa toàn bộ dữ liệu truy cập theo chuẩn AES-256 bit, chuẩn mã hóa an toàn nhất trên Internet. DongA Bank là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam được cấp SSL Certificate có chức năng như một chứng minh thư, nhằm định danh một cá nhân hay tổ chức trên internet do các tổ chức có uy tín chứng nhận. SSL Certificate được tất cả các trình duyệt web thông dụng trên thế giới như: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Safari, Opera... chứng nhận. 


images Trang trước images Đầu trang images In trang