Dịch vụ mới
07/01/2011

Nạp tiền MobiVi - Nhận coupon khuyến mãi cùng DongA eBanking

Chào đón năm mới và mừng xuân Tân Mão 2011, DongA Bank phối hợp cùng MobiVi’ triển khai chương trình Nạp tiền MobiVi' - Nhận coupon khuyến mãi dành riêng cho tất cả khách hàng của DongA eBanking như một lời cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.
Theo đó, từ ngày 01/01/2011 đến hết ngày 28/02/2011, với mỗi giao dịch nạp tiền vào Ví điện tử MobiVi' thông qua dịch vụ Nạp tiền điện tử trên kênh DongA eBanking (Internet Banking/ SMS Banking/ Mobile Banking), MobiVi’ sẽ gửi tặng quý khách một coupon khuyến mãi giảm giá 10% (trên mệnh giá bán) khi mua thẻ cào tại https://www.mobivi.vn/topup. Khách hàng được sử dụng coupon này 03 lần mỗi tháng và mỗi lần khuyến mãi tối đa là 20.000 VNĐ.

 

Lưu ý:
-    Coupon khuyến mãi được gửi đến email của quý khách vào thứ 5 hàng tuần
-    Chương trình khuyến mãi không áp dụng với những chủ ví đã được ưu đãi khác từ MobiVi’
Quý khách là chủ tài khoản Thẻ Đa năng Đông Á, đã đăng ký dịch vụ Chuyển khoản/ thanh toán qua DongA eBanking là có thể dễ dàng nạp tiền vào Ví điện tử MobiVi’ và tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt này.
Bên cạnh dịch vụ nạp tiền vào Ví điện tử MobiVi’, DongA Bank còn hợp tác với các đối tác khác như VNPAY, VinaPay, FPT Online… triển khai các dịch vụ nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động (VnTopup), Vcash, Bạc, VnMart…Qua đó, khách hàng có thể nạp tiền vào các tài khoản của mình một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.
Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng truy cập website https://ebanking.dongabank.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 1900545464 để được hướng dẫn.images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các dịch vụ mới khác