Dịch vụ mới
17/12/2010

Cùng DongA eBanking nạp tiền Ví điện tử VnMart để mua sách với giá cực rẻ

Dịch vụ Nạp tiền Ví điện tử VnMart trên Kênh Ngân Hàng Đông Á Điện Tử được DongA Bank chính thức triển khai vào ngày 25/10/1010 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất là những người có nhu cầu sử dụng Ví điện tử VnMart để mua vé máy bay, thanh toán trực tuyến, nạp tiền điện thoại hay mua thẻ trả trước và cùng nhiều tiện ích gia tăng khác.Đặc biệt trong những ngày cuối năm này, từ 01/12/2010 đến 31/12/2010, khách hàng DongA Bank còn có cơ hội được giảm 35% khi thanh toán bằng Ví điện tử VnMart cho tất cả những cuốn sách mà mình yêu thích tại www.vinabook.com. Theo đó, khách hàng chỉ cần có tài khoản Thẻ Đa năng Đông Á, đã đăng ký dịch vụ Chuyển khoản/ thanh toán qua DongA eBanking và có Ví điện tử VnMart là có thể đễ dàng tham gia vào chương trình ưu đãi này.

Các bước thực hiện:

B1. Truy cập website www.vnmart.vn , chọn chức năng đăng ký mới để đăng ký Ví điện tử VnMart (đối với khách hàng chưa có Ví điện tử VnMart)

B2. Nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VnMart thông qua 1 trong 3 phương thức sau :
  • Internet Banking: truy cập website https://ebanking.dongabank.com.vn và chọn dịch vụ Nạp tiền điện tử (Nạp VnMart)
  • SMS Banking: soạn tin nhắn và gửi đến số 1900545464 hoặc 8149 với nội dung: DAB NAP [Mã sản phẩm] [Tên ví VnMart nạp] [Mật mã SMS]
  • Mobile Banking: chọn dịch vụ Nạp tiền điện tử trên ứng dụng DongA Mobile Banking và thực hiện theo hướng dẫn .
B3. Truy cập website www.vinabook.com chọn cuốn sách mà bạn yêu thích và chọn Thanh toán qua Ví điện tử VnMart (ngay lập tức tổng số tiền sẽ được giảm 35%).

Thông tin về dịch vụ, khách hàng vui lòng truy cập website https://ebanking.dongabank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài DongA Bank 1900545464 để được hướng dẫn.
Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng tham khảo tại www.vinabook.com/vnmart hoặc gọi đến tổng đài VnMart 1900 555 577 để được giải đáp.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các dịch vụ mới khác