DongA Bank lắp đặt 100 máy ATM mới phục vụ người dân và khách hàng

       Nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn các dịch vụ tài chính cho khách hàng trên cả nước, bên cạnh hệ thống ATM đang hoạt động, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã đầu tư lắp đặt 100 máy ATM thế hệ mới hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn, sẽ đem lại nhiều trải nghiệm và tiện ích hơn cho khách hàng.

       Vào những ngày giữa tháng 4 này, DongA Bank đã đồng loạt triển khai lắp đặt 100 máy ATM thế hệ mới dòng H22NL trên toàn hệ  thống. Đây là dòng máy rút tiền tự động thế hệ mới nhất của hãng GRGBanking, máy có cấu hình mạnh, được tăng cường một số cơ chế an ninh bảo mật, chống lấy cắp dữ liệu thẻ và bộ đếm tiền thông minh tốc độ cao, sẵn sàng chấp nhận thẻ chip. Việc lắp đặt 100 máy ATM mới sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ của DongA Bank trên toàn quốc.

            

CBNV kỹ thuật tại DongA Bank đang thực hiện cài đặt, test hệ thống máy ATM H22NL mới

       Trong một năm qua, DongA Bank đã lắp đặt thêm 150 máy ATM thế hệ mới H22NL trên toàn hệ thống. Như vậy, bên cạnh các kênh Internet Banking và Mobile Banking đã được nâng cấp, bổ sung các tiện ích chuyển tiền 24/7, việc thay thế, mở rộng thêm kênh phân phối ATM đã giúp DongA Bank phục vụ tốt hơn các giao dịch của người dân và khách hàng.

        DongA Bank chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và lựa chọn DongA Bank trong các giao dịch tài chính./.

 

Bản quyền © 2011 Ngân Hàng Đông Á | Email: 1900545464@dongabank.com.vn
130 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM - Tel: (848) 39951483 - Fax: (848) 39951614 - Swift Code: EACBVNVX