DongA Bank nhận giải "Thương hiệu mạnh Việt Nam" lần thứ 7

Ngày 15/3/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, DongA Bank đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2013 do Thời báo Kinh tế Việt Nam và cục Xúc tiến Thương Mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức.Cùng với 100 doanh nghiệp khác, DongA Bank cùng các doanh nghiệp Việt Nam nhận giải nhờ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng trưởng xanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế. Đây là lần thứ 7 DongA Bank nhận giải thưởng uy tín này.


Ông Trần Đạo Vũ - Phó tổng Giám đốc DongA Bank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Với chủ đề ‘Kinh doanh xanh”, chương trình liên hoan DN Rồng Vàng lần thứ XIII và Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ X năm 2013 năm nay nhấn mạnh mục tiêu vận động từng đơn vị chủ động chuyển đổi phương thức sản xuất, hiện đại hóa công nghệ để tiết kiệm nguyên, vật liệu; năng lượng và bảo vệ môi trường; hướng tới mô hình SXKD  xanh trên phạm vi rộng bảo đảm phát triển bền vững… Theo đó, 78 DN có vốn đầu tư nước ngoài được trao danh hiệu Rồng Vàng và 100 DN Việt Nam đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam và độc giả bình chọn. Đây là sự kiện thường niên  vinh danh những DN có vốn đầu tư nước ngoài và DN trong nước đạt kết quả xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh đóng góp xứng đáng cho Ngân sách nhà nước.


Đại diện DongA Bank cùng các doanh nghiệp khác chụp ảnh lưu niệm

Là một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường tài chính Việt Nam, DongA Bank luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt, đi đầu trong việc cải tiến công nghệ ngân hàng, hiện đại hóa ngân hàng. Với định vị thương hiệu “Ngân hàng trách nhiệm, ngân hàng của những trái tim” và mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ tốt nhất, DongA Bank đã không ngừng sáng tạo các sản phẩm dịch vụ tiện ích hiện đại, đa năng nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của khách hàng. 

 

Bản quyền © 2011 Ngân Hàng Đông Á | Email: 1900545464@dongabank.com.vn
130 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM - Tel: (848) 39951483 - Fax: (848) 39951614 - Swift Code: EACBVNVX