Giao lưu với Ban Giám khảo và các tác giả cuộc thi 'Nét bút tri ân'

Nét Bút Tri Ân là một cuộc thi giàu tính nhân văn, dành cho mọi người để thể hiện lòng tri ân với nhau trong cuộc sống. Bước vào năm thứ 3, cuộc thi "Nét bút tri ân" hứa hẹn đem đến những thay đổi mới lạ...

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn đam mê viết, đồng thời chia sẻ những câu chuyện có thực và cảm động về lòng biết ơn trong cuộc sống, cuộc thi "Nét bút tri ân" đã bước vào năm thứ 3. Bắt đầu từ năm 2009, cuộc thi "Nét bút tri ân" mới chỉ gói gọn trong phạm vi tình cảm thầy trò. Dù số lượng bài dự thi đạt mức khả quan, nhưng để tạo thêm nhiều cơ hội cho mọi người tham gia, cuộc thi năm thứ 3 đã mở rộng sang chủ đề lòng biết ơn. Tri ân với cha mẹ, thầy cô, những người thân, bạn bè, và thậm chí...là cả những người xa lạ trong cuộc sống. 


 Các bạn trẻ say mê lắng nghe từng bài dự thi ấn tượng

Đến dự buổi giao lưu có anh Lê Hoàng Anh, phó ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam, chị Lê Thị Bích Hồng- phó vụ trưởng Vụ văn hóa văn nghệ Ban tuyên giáo Trung ương Đảng, và các tác giả có bài dự thi ấn tượng. Tại buổi giao lưu, các thành viên ban giám khảo cũng chia sẻ rất nhiều kỉ niệm về cuộc thi. Như khi các anh chị phải chấm bài cả trong những ngày...nghỉ Tết, hay chị Bích Hồng đã bật khóc khi đọc được những bài dự thi xúc động.


 Ban giám khảo chia sẻ về những kỉ niệm về cuộc thi và các câu chuyện của chính họ

Trước sự hâm mộ của đông đảo bạn trẻ, trong buổi giao lưu, ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi cũng chia sẻ về những quy định mới của cuộc thi, thể lệ tham gia. Ngoài ra giao diện mới của trang web cuộc thi cũng được thay đổi, các bạn có thể truy cập và gửi tặng các câu chuyện, như những món quà dành cho người mình yêu quý. 


 Chăm chú với cuốn tuyển tập "Nét bút tri ân"

Nếu bạn muốn bày tỏ lòng tri ân với những người bạn yêu quý, hay một câu chuyện trong cuộc sống khiến bạn thực sự cảm động, hãy tham gia cuộc thi. Không phải vì giải thưởng, mà bởi chính niềm yêu thích được viết của mình. Thông tin chi tiết của cuộc thi tại website: www.netbuttrian.vn

Việt Anh

Nguồn Hoa Học Trò

 

Bản quyền © 2011 Ngân Hàng Đông Á | Email: 1900545464@dongabank.com.vn
130 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM - Tel: (848) 39951483 - Fax: (848) 39951614 - Swift Code: EACBVNVX