Khuyến Mại 31/08/2009

Nạp tiền điện thoại giá ưu đãi qua Ngân hàng Đông Á Điện Tử

Từ ngày 1/9 đến hết ngày 31/12/2009, Ngân hàng Đông Á triển khai chương trình Giảm 3% giá khi nạp tiền điện tử vào tài khoản điện thoại di động (VnTopup) của các mạng Mobifone, VinaPhone, Viettel, S-Fone và EVN Telecom. Chương trình nhằm gia tăng lợi ích cũng như tạo thêm niềm vui cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ VnTopup trên kênh Ngân hàng Đông Á Điện Tử.  

Theo đó, bằng 3 phương thức giao dịch quen thuộc là Internet / SMS / Mobile Banking, khách hàng dễ dàng nạp tiền điện tử cho tài khoản điện thoại di động của mình vừa nhanh chóng, an toàn, không cần di chuyển mất thời gian mà còn hưởng giá giảm ưu đãi là 3%. Giá khuyến mãi dành cho tất cả mệnh giá nạp từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi của các mạng viễn thông trên nếu có.

Nạp tiền điện tử là một trong các dịch vụ tiện ích của kênh Ngân hàng Đông Á Điện Tử vì những thuận tiện mang lại cho cuộc sống. Cùng với dịch vụ mua thẻ trả trước, nạp tiền điện tử thực sự là lựa chọn hữu dụng của đông đảo khách hàng khi cần nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác