Khuyến Mại 31/08/2009

DongA Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Mua kỳ phiếu – Nhận quà ngay – Vàng trao tay”

Ngày 10/7/2009, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Mua kỳ phiếu – Nhận quà ngay – Vàng trao tay”. Đây là chương trình khuyến mãi mùa hè hấp dẫn nhằm chào mừng sinh nhật 17 của DongA Bank và tri ân khách hàng đã đồng hành cùng DongA Bank trong suốt 17 năm qua, đồng thời tạo thêm niềm vui cho khách hàng khi giao dịch với Ngân Hàng Đông Á.

Khách hàng giao dịch tại Hội sở Ngân hàng Đông Á

 

Kỳ phiếu DongA Bank được phát hành với mệnh giá tối thiểu là 10 triệu đồng, lãi suất lên đến 8,8%/năm và kỳ hạn 11 tháng. Với hệ thống mạng lưới rộng khắp trên cả nước bao gồm 169 đơn vị tại 55 tỉnh thành và với phương thức thanh toán tiền gốc và lãi một lần duy nhất khi đến hạn thanh toán, khách hàng sẽ dễ dàng nhận tiền thanh toán bằng tiền mặt hoặc yêu cầu chuyển vào tài khoản. Ngoài ra, khách hàng được tự do chuyển nhượng kỳ phiếu dưới các hình thức mua, bán, cho, tặng, trao đổi hoặc thừa kế.

 

Khi mua kỳ phiếu trong thời gian từ ngày 10/7/2009 đến ngày 06/09/2009, khách hàng sẽ tham gia chương trình khuyến mãi “ Mua kỳ phiếu – Nhận quà ngay – Vàng trao tay”. Quà tặng nhận ngay khi mua kỳ phiếu là bình giữ nhiệt cao cấp. Đồng thời với mỗi 10triệu VNĐ nhận ngay 01 mã số dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn bằng Vàng miếng Phượng hoàng PNJ – DongA Bank. Cơ cấu giải thưởng như sau:

 

 • 01 Giải đặc biệt: 50 chỉ vàng

   

 • 02 Giải nhất: mỗi giải 30 chỉ vàng

   

 • 04 Giải nhì: mỗi giải 20 chỉ vàng

   

 • 06 Giải ba: mỗi giải 10 chỉ vàng

   

 • 36 Giải khuyến khích: mỗi giải 01 chỉ vàng

   

Chương trình chia thành 3 đợt quay số trúng thưởng vào các ngày 11/8/2009 (đợt 1) và 09/09/2009 (đợt 2&3)

* Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây

 Chương trình “ Mua kỳ phiếu – Nhận quà ngay – Vàng trao tay” được triển khai ngay trong dịp sinh nhật DongA Bank tròn 17 tuổi. Không gì khác hơn, DongA Bank muốn đa dạng hơn nữa sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đây cũng chính là cơ hội để khách hàng có thêm một sự lựa chọn đầu tư mới an toàn, hiệu quả và thiết thực nhất. Thông qua chương trình, DongA Bank cũng mong muốn thể hiện hình ảnh Người bạn đồng hành tin cậy của mọi người, mọi nhà mà DongA Bank đã và đang mang lại cho chính những khách hàng thân yêu của mình.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác