Sự kiện 28/09/2022

Ngày hội Hiến máu nhân đạo DongA Bank "Tôi yêu sự chia sẻ"

       Ngày hội Hiến máu nhân đạo do Công đoàn, Đoàn thanh niên DongA Bank phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ quận Phú Nhuận đã được tổ chức vào sáng ngày 28/9/2022 tại Hội sở chính Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) số 130 Phan Đăng Lưu, phường 13, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

       Trong những năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo DongA Bank, cùng sự hưởng ứng tích cực của cán bộ nhân viên (CBNV) trên toàn hệ thống, do vậy công tác hiến máu của DongA Bank luôn đạt được những kết quả tốt. Số lượng người tham gia hiến máu và số lượng máu được tiếp nhận luôn tăng đều qua các năm, góp phần đáp ứng cơ bản nhu cầu máu tại các cơ sở y tế.


Ông Nguyễn Quốc Toàn – Phó Tổng Giám đốc DongA Bank (ngoài cùng bên trái) tham gia ngày hội Hiến máu nhân đạo

       Trong đợt hiến máu lần này có gần 200 CBNV và khách hàng DongA Bank đã tham gia hiến máu tình nguyện, các đơn vị máu sẽ được gửi đến các cơ sở y tế. Đây thực sự là món quà thiết thực dành cho các bệnh nhân đang cần máu, trao niềm hy vọng, mang đến những tia nắng ấm áp và nối dài thêm những niềm vui của người bệnh. Không chỉ chuyên nghiệp, đam mê trong công việc những CBNV DongA Bank luôn hào hứng, nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng, sẻ chia vì xã hội. Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết của cán bộ, đoàn viên thanh niên ngân hàng trong chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển DongA Bank.

       Chung cảm xúc với nhiều CBNV DongA Bank tham gia hiến máu, chị Nguyễn Thị Thanh Thảo – Trưởng bộ phận dịch vụ khách hàng, Trung tâm Quản lý chất lượng và Dịch vụ khách hàng cho biết “Đây là lần thứ 2 tôi tham gia ngày hội hiến máu tại DongA Bank, tôi cảm thấy hạnh phúc khi tham gia hiến máu tình nguyện, càng ý nghĩa hơn khi có nhiều anh, chị, bạn bè đồng nghiệp trong đại gia đình DongA Bank cùng tham gia ngày hội sẻ chia này. Được giúp đỡ, sẻ chia với mọi người tôi cảm thấy cuộc sống của mình có thêm nhiều ý nghĩa”, bạn Lê Thị Hà Giang – Giao dịch viên DongA Bank CN TP Hồ Chí Minh – PGD Nguyễn Thị Tú chia sẻ “Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện hiến máu nhân đạo, vì vậy không khỏi cảm thấy lo lắng, nhưng nghĩ tới những bệnh nhân đang cần máu thì tôi cảm thấy có động lực và vững tin hơn đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng và xã hội”.


Chị Nguyễn Thị Thanh Thảo – Trưởng bộ phận dịch vụ khách hàng, Trung tâm Quản lý Chất  lượng và Dịch vụ khách hàng và CBNV DongA Bank tham gia ngày hội Hiến máu

       Ngày hội hiến máu nhân đạo DongA Bank 2022 là một nghĩa cử cao đẹp, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong mỗi cán bộ nhân viên. Trong thời gian qua, hoạt động hiến máu cũng được đồng loạt tổ chức trên toàn hệ thống, cứ mỗi năm DongA Bank tự hào đã hiến được hơn 1.000 đơn vị máu cho cộng đồng và xã hội.

       Đồng thời, tại ngày hội hiến máu CBNV đã quyên góp để gây quỹ từ thiện, nhằm giúp cho Câu lạc bộ công tác xã hội “Vì những ước mơ” trực thuộc Đoàn thanh niên DongA Bank có thêm kinh phí cho các hoạt động thiện nguyện. Ngày hội Hiến máu nhân đạo DongA Bank 2022 là một trong những chuỗi hoạt động có ý nghĩa thiết thực và được tổ chức hằng năm, sẽ góp phần nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của tập thể CBNV DongA Bank lan tỏa tinh thần sẻ chia đến với cộng đồng, xã hội.

       Một số hình ảnh ý nghĩa tại ngày hội Hiến máu nhân đạo

 

CBNV DongA Bank đăng ký thủ tục Hiến máu nhân đạoĐội ngũ cán bộ Y tế khám sàng lọc trước khi thực hiện Hiến máu nhân đạo

 CBNV DongA Bank và khách hàng cùng tham gia Hiến máu nhân đạo


Trao giấy chứng nhận Hiến máu nhân đạoCBNV nhận những phần quà ý nghĩa khi đã thực hiện Hiến máu nhân đạo

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác