Sự kiện 13/12/2021

DongA Bank triển khai chương trình "Giảm lãi vay - Chung tay phát triển" dành cho KHCN và KHDN

       Chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng khắc phục khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 cũng như nắm bắt cơ hội bứt phá, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) triển khai chương trình cho vay ưu đãi “Giảm lãi vay – Chung tay phát triển” dành cho mọi đối tượng khách hàng.

       Theo đó, DongA Bank dành 5.000 tỷ đồng phục vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn. Lãi suất cho vay ưu đãi giảm thêm 0,5%/năm so với biểu lãi suất cho vay hiện hành của DongA Bank. Thời gian triển khai áp dụng với các khoản giải ngân mới từ 25/11/2021 đến hết 30/6/2022 hoặc đến khi hết quy mô của chương trình. Với mạng lưới cùng các điểm giao dịch rộng khắp trên toàn quốc DongA Bank sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện vay vốn một cách nhanh chóng và thuận lợi.


       Thông qua chương trình “Giảm lãi vay – Chung tay phát triển”, nguồn vốn của DongA Bank sẽ góp phần giúp khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có thể yên tâm mở rộng các hoạt động kinh doanh, phát triển sản xuất nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong dịp cuối năm và đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 với nhiều thành công.

       Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Giảm lãi vay – Chung tay phát triển”, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh và phòng giao dịch của DongA Bank gần nhất hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900545464 để được tư vấn hỗ trợ./.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác