Sự kiện 01/12/2021

Nhận Lộc may mắn đầu Xuân 2022 cùng Kiều hối Đông Á

       Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Kiều hối Đông Á đã vinh dự nhận được sự bình chọn, đánh giá cao về dịch vụ của khách hàng cũng như các tổ chức lớn có uy tín trong nước và quốc tế. Trong năm 2021, Kiều hối Đông Á vinh dự nhận được các giải thưởng như: “Công ty cung cấp dịch vụ kiều hối tốt nhất Việt Nam 2021” do Tổ chức International Finance – một trong những tạp chí uy tín tại Anh trao tặng; Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam bình chọn.

       Với xu hướng ứng dụng công nghệ mới vào dịch vụ, thời gian giao dịch với khách hàng được cải tiến nhanh chóng, dịch vụ tiện ích của Kiều hối Đông Á đã thu hút hơn 6 triệu khách hàng tin dùng từ khi thành lập đến nay. Niềm tin và lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Công ty trong chặng đường phát triển bền vững.

       Ông Trần Văn Trung – Chủ tịch Công ty cho biết: “Sự hài lòng của khách hàng đã nhắc nhở đội ngũ CBNV Công ty chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng, tiếp tục nghiên cứu công nghệ hiện đại để có thêm nhiều sản phẩm dịch vụ tốt nhất”.

       Nhân dịp Tết nguyên đán 2022, Công ty Kiều hối Đông Á – Ngân hàng TMCP Đông Á triển khai chương trình quay số "Xuân sang Lộc phát – Tết đến Bình an" với nhiều giải thưởng tài lộc đầu năm hấp dẫn, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị. Chương trình được triển khai từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 28/02/2022, áp dụng cho tất cả các khách hàng gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua hệ thống Đông Á.

       

       Với mỗi giao dịch chi trả thành công, khách hàng sẽ nhận được một mã số dự thưởng bao gồm 15 ký tự để tham gia chương trình quay số "Xuân sang lộc phát – Tết đến Bình an". Chương trình sẽ không giới hạn số lượng mã dự thưởng đối với một khách hàng, vì vậy khách hàng thực hiện càng nhiều giao dịch trong khoảng thời gian trên sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận các giải thưởng của chương trình.

       Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải Lộc Phát là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng tại Ngân hàng TMCP Đông Á, 05 giải Phúc Lộc với mỗi giải là một bao lì xì tiền mặt trị giá 10 triệu đồng, 12 giải Tài Lộc mỗi giải một bao lì xì tiền mặt trị giá 5 triệu đồng và 50 giải May Mắn mỗi giải một bao lì xì tiền mặt trị giá 2 triệu đồng.

       Lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 05/3/2022 tại Tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Các giải thưởng của chương trình sẽ được trao đến tận tay tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

       Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch Kiều Hối Đông Á trên toàn quốc hoặc gọi điện thoại đến số hotline 1900545492 - 0932394439.
images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác