Sự kiện 17/05/2021

DongA Bank ưu đãi khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh

       Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) tiếp tục triển khai chương trình “Nhận vốn vay – Có ngay ưu đãi”, đến 31/10/2021.

       Theo đó, DongA Bank dành 5.000 tỷ đồng cho tất cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh. Lãi suất cho vay ưu đãi giảm đến 0,5%/ năm so với lãi suất cho vay thông thường của DongA Bank. Chương trình có nhiều ưu điểm nổi bật như: Tỷ lệ cho vay tối đa 80% nhu cầu vay vốn, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng sẽ giúp khách hàng có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay dồi dào của DongA Bank (riêng đối với khách hàng vay phát triển nông nghiệp, nông thôn áp dụng theo quy định sản phẩm).


       Chương trình “Nhận vốn vay – Có ngay ưu đãi” mà DongA Bank triển khai sẽ là giải pháp thiết thực giúp cho khách hàng có thêm nguồn vốn để nâng cao năng lực sản xuất hàng hóa, tiết giảm các chi phí hoạt động. Với những tiện ích đó, DongA Bank mong muốn đồng hành cùng khách hàng đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh trước ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19.

       Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Nhận vốn vay – Có ngay ưu đãi”, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh và phòng giao dịch của DongA Bank gần nhất, hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900545464 để được tư vấn hỗ trợ./.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác