Sự kiện 08/01/2021

Thông báo mời chào giá

   Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) có kế hoạch di dời Trung Tâm Dữ Liệu (TTDL) từ 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM về địa điểm mới tại 468 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 02, Quận 3, TP.HCM.

   Ngân hàng TMCP Đông Á kính mời các đơn vị có đủ kinh nghiệm và năng lực tham gia chào giá cho các hạng mục di dời TTDL từ TTDL 828 Sư Vạn Hạnh (địa điểm hiện tại) về 468 Nguyễn Thị Minh Khai (địa điểm mới), yêu cầu cụ thể như sau :

1. Hạng mục di dời thiết bị hạ tầng TTDL

    -  Kéo mới và đấu nối hệ thống cung cấp nguồn từ tủ phân phối nguồn chính của tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai (tầng hầm) lên khu vực xây dựng TTDL (tầng 4 – tòa nhà 468NTMK).

    -  Tháo dỡ, di dời tủ phân phối nguồn, hệ thống chống sét lan truyền cho TTDL và lắp đặt tại địa điểm mới.

    -  Kéo mới và đấu nối hệ thống cung cấp điện đến từng tủ chứa thiết bị máy chủ.

    -  Lắp đặt mới máng cáp bên trong TTDL tại địa điểm mới.

    -  Tháo dỡ, di dời và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra/vào (access control), camera giám sát trong TTDL, bổ sung mới thiết bị giám sát nhiệt độ và độ ẩm trong TTDL (hỗ trợ tối thiểu 6 cảm biến (sensor)).

2. Hạng mục di dời hệ thống Công Nghệ Thông Tin (CNTT)

    -  Tháo dỡ, di dời và lắp đặt 04 tủ rack chứa thiết bị máy chủ và các thiết bị CNTT (20 máy chủ và 08 thiết bị mạng) và 02 tủ rack dự phòng (không chứa thiết bị).

    -  Tháo dỡ, di dời và lắp đặt hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung (SAN) EMC CX-500 (bao gồm 04 thiết bị SAN switch).

Hồ sơ chào giá bao gồm:

    -  Báo giá chi phí dịch vụ di dời hạ tầng cho TTDL và di dời hệ thống CNTT như trên (Giá chào tách riêng đơn giá, tổng giá trước VAT, thuế VAT, thành tiền đã bao gồm VAT).

    -  Thời gian hiệu lực của thông tin chào giá là 06 tháng kể từ ngày chào giá.

    -  Có chuyên gia kỹ thuật tham gia triển khai có chứng chỉ triển khai hạ tầng TTDL, có kinh nghiệm triển khai TTDL, cung cấp hợp đồng lao động.

    -  Có quy trình tháo dỡ, vệ sinh, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt an toàn thiết bị CNTT tại địa điểm mới.

    -  Có phương án, kế hoạch triển khai việc di dời, lắp đặt thiết bị hạ tầng TTDL và thiết bị CNTT.

    -  Cung cấp hồ sơ năng lực công ty (cung cấp 02 hợp đồng tương tự trong vòng 03 năm gần nhất đã triển khai hạ tầng TTDL và dịch vụ di dời, lắp đặt thiết bị CNTT có tinh chất liên quan đến gói dịch vụ này), công ty có trụ sở/chi nhánh tại TP.HCM.

    -  Cam kết đảm bảo an toàn lao động, cháy nổ, không để ảnh hưởng đến hệ thống của DongA Bank trong suốt quá trình thực hiện cho tới khi hoàn thành và nghiệm thu.

    -  NCC có thể chủ động đề xuất bổ sung thêm các biện pháp triển khai để đảm bảo an toàn, thành công, nhanh chóng mà không phát sinh thêm chi phí.

Yêu cầu nộp hồ sơ như sau:

    -  Bộ hồ sơ cung cấp: bản cứng

    -  Hồ sơ kèm theo danh mục tài liệu, văn bản, báo giá do công ty cung cấp có chữ ký của người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền (kèm theo giấy ủy quyền).

    -  Hồ sơ được niêm phong đóng bao bì và có dấu giáp lai của công ty.

    Nếu công ty quan tâm thì gửi thông tin chào giá về địa chỉ như sau: Lê Thùy Yến Phương, lầu 7 – 418 Trần Phú – Phường 7 – Quận 5 – Tp.HCM, điện thoại: (028) 3995 1483 (máy lẻ: 86014). Thời gian nhận hồ sơ chào giá đến hết 16h ngày 15 tháng 01 năm 2021.

Trân trọng kính chào.\.

 

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác