Sự kiện 02/12/2020

DongA Bank nhận giải thưởng "Dịch vụ chuyển tiền tận nhà tốt nhất" năm 2020

       Ngày 17/11/2020, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) nhận giải thưởng “Dịch vụ chuyển tiền tận nhà tốt nhất” do MoneyGram International, Inc. (NASDAQ: MGI) - Công ty dẫn đầu thế giới về chuyển tiền và thanh toán P2P xuyên quốc gia trao tặng. Đây là năm đầu tiên DongA Bank được nhận giải thưởng này.


(Giải thưởng “Dịch vụ chuyển tiền tận nhà tốt nhất” năm 2020)

       Trong hơn 15 năm qua, DongA Bank đã hợp tác cùng MoneyGram để triển khai dịch vụ MoneyGram ở các điểm giao dịch của DongA Bank và công ty Kiều hối Đông Á với 220 chi nhánh và hơn 2.000 điểm giao dịch tại 57 tỉnh, thành phố trong cả nước. Từ các thành phố lớn đến nông thôn, hay những vùng sâu vùng xa, dịch vụ chuyển tiền tận nhà được thực hiện 24/7 hoàn toàn miễn phí, kể cả cuối tuần và các ngày Lễ, Tết.

       Ông Vijay Raj Poduval, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Đông Dương của MoneyGram cho biết: “MoneyGram cam kết sẽ tăng cường sự hiện diện của mình tại Việt Nam, một trong những thị trường nhận tiền kiều hối quan trọng với hơn 17 tỷ USD vào năm 2019. MoneyGram và DongA Bank đang hợp tác chặt chẽ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy và dịch vụ chuyển tiền thuận tiện nhất.”


(Nhân viên Kiều hối Đông Á đến tận nơi trao tiền cho khách hàng)

       DongA Bank nói chung và Công ty Kiều hối Đông Á nói riêng là đối tác uy tín nhận tiền chuyển về Việt Nam từ các nước trên toàn thế giới điển hình như: Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á và còn là đơn vị tiên phong trong việc chi trả MoneyGram trên toàn hệ thống mạng lưới và dịch vụ giao tiền tận nhà tạo nên sự uy tín cũng như luôn làm hài lòng khách hàng. Ngoài dịch vụ chi trả tại nhà, DongA Bank cũng như công ty Kiều hối Đông Á còn có những dịch vụ, tiện ích khác như:

  1. Dịch vụ chi tiền qua tài khoản: Tiền gửi sẽ được chuyển bằng Việt Nam đồng (VNĐ) vào trực tiếp tài khoản của người nhận cùng hệ thống DongA Bank và liên ngân hàng tại Việt Nam nhanh chóng trong vòng 30 phút sau khi xử lý giao dịch.
  2. Dịch vụ chi tiền tại quầy: Đa dạng về dịch vụ nhận trực tuyến đối với những đối tác hàng đầu về lĩnh vực chuyển tiền nhanh toàn cầu như: Money Gram, RIA Financial, SIGUE GLOBAL –SGS, PLACID EXPRESS, XPRESS MONEY,AL ANSARI …
  3. Tiện ích khác:
    • Dịch vụ hoàn toàn miễn phí: người nhận không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
    • Người thụ hưởng được nhận các loại ngoại tệ mới và đẹp USD, CAD, AUD, EURO, GBP
    • Nếu nhận tiền Việt, người nhận sẽ được áp dụng tỷ giá chuyển đổi hấp dẫn của ngân hàng Đông Á.
images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác