Sự kiện 16/03/2020

Chúc mừng 80 Khách hàng trúng thưởng chương trình “Khai xuân như ý – Phú quý toàn niên” năm 2019

       Qua 2 đợt quay số (Đợt 1: 04/01/2020 – Đợt 2: 22/02/2020), Công ty Kiều hối Đông Á đã tìm ra 80 khách hàng đã may mắn trúng thưởng chương trình “Khai xuân như ý – Phú quý toàn niên” diễn ra trên toàn quốc.

       Kết thúc 3 tháng triển khai chương trình khuyến mại “Khai xuân như ý – Phú quý toàn niên”, tổng số lượng khách hàng giao dịch nhận tiền từ nước ngoài gửi về Việt Nam tham gia dự thưởng hơn 550.000 lượt thông qua hệ thống chi trả linh hoạt – nhanh chóng của Kiều Hối Đông Á, bao gồm: chi trả tại nhà, chi trả tại quầy và chi trả qua tài khoản ngân hàng trên toàn quốc. Trong đó, các giao dịch của dịch vụ chi trả tại nhà đã chiếm tỷ trọng cao hơn so với những năm trước đây.

       Qua 2 đợt quay số (Đợt 1: 04/01/2020 – Đợt 2: 22/02/2020), giải nhất là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10+ đã thuộc về 2 khách hàng tại Tp. HCM: Gia đình Ông Quảng Đại Chinh và Gia đình Bà Lưu Tam Muội; đồng thời công ty cũng tìm ra 8 khách hàng nhận được Giải Nhì, 10 khách hàng Giải Ba và 60 khách hàng nhận được Giải Khai Xuân. Có thể nói, những khách hàng may mắn nhận thưởng ngày hôm nay là những khách hàng đã đồng hành cùng Công ty Kiều hối trong suốt nhiều năm qua.

       Thông qua buổi lễ trao giải thưởng của chương trình “Khai xuân như ý – Phú quý toàn niên” Công ty Kiều hối Đông Á đã nhận được những lời chia sẻ và lời chúc hết sức chân thành từ những khách hàng:

       Bà Lưu Tam Muội phấn khởi chia sẻ: “ giải thưởng ngày hôm nay rất có ý nghĩa với tôi, vì giờ đây tôi có thể liên hệ với người thân ở nước ngoài một cách dễ dàng hơn. Tôi cảm ơn công ty Kiều hối Đông Á đã mang đến cho tôi và mọi người trúng giải ngày hôm nay có được những món quà thật ý, Tôi xin chúc công ty luôn đạt nhiều thuận lợi hơn trong năm 2020”

       Khách hàng Bà Đặng Thị Kiều (Tp.HCM) nhận được giải Khai Xuân trị giá 1,000,000 đồng chia sẻ: “Con gái tôi hay chuyển tiền về Việt Nam nên tháng nào cũng nhận tiền qua Đông Á, nhưng lần này được quà tặng tôi rất vui và bất ngờ, tôi chắc chắn sau này sẽ luôn tiếp tục đồng hàng ủng hộ Công ty”

 

       Ngoài khách hàng nhận giải thưởng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Kiều hối Đông Á còn tổ chức buổi lễ nhận giải tại các điểm mà khách hàng thường giao dịch hoặc trao quà tận nhà đối với các khu vực tỉnh xa. Đây có thể nói là một trong những chương trình trọng điểm trong năm của Công ty Kiều hối Đông Á. Mục tiêu chính của Công ty khi triển khai chương trình khuyến mại là mong muốn nhân đôi niềm vui tân xuân đồng thời truyền tải giá trị cốt lõi của dịch vụ chi trả Kiều hối Đông Á là “Chuyển trọn niềm vui” đến khách hàng cũng như đối tác.

        Chương trình khuyến mại “Khai xuân như ý – Phú quý toàn niên” đã chính thức kết thúc. Công ty Kiều hối Đông Á xin trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng đã tham gia và đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua. Công ty Kiều hối Đông Á rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Qúy khách hàng trong năm 2020 và những năm tiếp theo.
images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác