Sự kiện 03/07/2019

Hiến máu nhân đạo - Nét đẹp văn hóa DongA Bank

       Nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập ngân hàng TMCP Đông Á (01/7/1992 – 01/7/2019). Sáng ngày 02/7/2019 tại Hội sở ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank), số 130 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với sự tham gia tích cực của đông đảo CBNV ngân hàng. Hoạt động này thể hiện văn hóa DongA Bank, nơi mà mỗi CBNV luôn phấn đấu hoàn thiện mình trong công việc cũng như trong lối sống có trách nhiệm, văn hóa và đạo đức.

       Đến tham dự ngày hội hiến máu nhân đạo về phía Đảng đoàn thể ngân hàng có Ông Phạm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy DongA Bank, Ban lãnh đạo ngân hàng có ông Nguyễn Thanh Tùng – Đảng ủy viên, đảng ủy khối ngân hàng TP Hồ Chí Minh, thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc DongA Bank; ông Nguyễn An- Phó Tổng Giám đốc DongA Bank; ông Nguyễn Quốc Toàn - Phó Tổng Giám đốc DongA Bank; ông Nguyễn Hữu Chính – Chủ tịch Công đoàn DongA Bank cùng đại diện Đoàn Thanh niên và các đơn vị kinh doanh. Về phía khách mời có ông Đỗ Xuân Lai – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận Phú Nhuận, bác sĩ Văn Vi Tí đến từ Trung tâm hiến máu nhân đạo TP Hồ Chí Minh.

 

Ông Đỗ Xuân Lai – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận Phú Nhuận
phát biểu tại ngày hội hiến máu nhân đạo


Ông Nguyễn Thanh Tùng –Tổng Giám đốc DongA Bank (ngoài cùng bên phải)
và ông Nguyễn Hữu Chính - Chủ tịch Công đoàn
DongA Bank (ngoài cùng bên trái) tặng hoa cho đơn vị hỗ trợ chương trình


Ông Nguyễn Thanh Tùng –Tổng Giám đốc DongA Bank (thứ 4 từ phải sang) tặng hoa cho các đơn vị tổ chức và hỗ trợ chương trình.

       Chủ đề năm nay được lựa chọn “Ngày hội hiến máu nhân đạo DongA Bank – Tôi yêu sự chia sẻ” nhằm nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của mỗi CBNV DongA Bank đối với cộng đồng, xã hội góp phần chia sẻ những giọt máu ân tình của mình với hy vọng mang lại sự sống cho nhiều người trên tinh thần “tương thân tương ái”.

       Hoạt động hiến máu nhân đạo càng ý nghĩa hơn khi được tổ chức đúng dịp kỷ niệm thành lập ngân hàng với sự tham gia hiến máu của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV với gần 200 đơn vị máu được ghi nhận tại Hội sở, song song với đó hoạt động hiến máu cũng đồng loạt tổ chức trên toàn hệ thống và cứ mỗi năm hoạt động hiến máu của DongA Bank lại thu hút hàng nghìn người tham gia. Trung bình mỗi năm, tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV DongA Bank tự hào đã hiến được hơn 1.000 đơn vị máu cho xã hội. 

                 

Ông Võ Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT DongA Bank (thứ 2 từ trái sang) tham gia hiến máu nhân đạo


Đông đảo CBNV DongA Bank tích cực tham gia hiến máu

       Đồng thời tại ngày hội CBNV tham gia hiến máu đã quyên góp tiền để gây quỹ từ thiện cho Câu lạc bộ công tác xã hội “Vì những ước mơ” trực thuộc Đoàn Thanh niên DongA Bank, số tiền này sẽ được câu lạc bộ thực hiện các hoạt động từ thiện, trao tặng các phần quà đến nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đang cần sự giúp đỡ trong cuộc sống trong thời gian tới.   


Sau khi hiến máu CBNV DongA Bank ủng hộ tiền gây quỹ cho câu lạc bộ công tác xã hội
“Vì những ước mơ”

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác