Sự kiện 11/06/2019

Ngân hàng TMCP Đông Á tổ chức đào tạo Nghiệp vụ Thẩm định và Phát triển kinh doanh cho lực lượng phát triển kinh doanh KHCN/KHDN toàn ngân hàng năm 2019

     Sáng ngày 11/6/2019, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) tổ chức lễ khai mạc chương trình đào tạo Nghiệp vụ Thẩm định và Phát triển kinh doanh cho lực lượng phát triển kinh doanh tại các đơn vị kinh doanh toàn ngân hàng từ ngày 11/6/2019 đến hết ngày 8/8/2019.

      Tham dự buổi khai mạc chương trình có ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng Giám đốc DongA Bank và các lãnh đạo khối, phòng Hội sở chính cùng đại diện các đơn vị kinh doanh DongA Bank.


Ông Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc DongA Bank phát biểu khai mạc

      Phát biểu tại buổi khai mạc ông Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc DongA Bank chia sẻ "Lực lượng phát triển kinh doanh chính là lực lượng nòng cốt của DongA Bank. Việc tổ chức đào tạo cho lực lượng phát triển kinh doanh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của DongA Bank".


Toàn cảnh buổi lễ khai mạc chương trình đào tạo Nghiệp vụ Thẩm định và Phát triển kinh doanh

             Đào tạo Nghiệp vụ thẩm định và Phát triển kinh doanh cho lực lượng phát triển kinh doanh tại các ĐVKD toàn ngân hàng do khối Quản trị Nguồn nhân lực phối hợp cùng khối Tín dụng, khối KHCN, khối KHDN tổ chức hằng năm nhằm giúp cho CBNV DongA Bank nhất là nhân viên mới cập nhập các quy định nội bộ DongA Bank về cấp tín dụng, hiểu rõ quy trình xử lý hồ sơ tín dụng, biết vận dụng các nguyên tắc, phương pháp thẩm định.


Toàn cảnh khóa đào tạo đào tạo Nghiệp vụ Thẩm định và Phát triển kinh doanh

            Thông qua lớp đào tạo Nghiệp vụ Thẩm định và Phát triển kinh doanh, các học viên có cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cũng như kiến thức, chuyên môn trong lĩnh vực sản phẩm tín dụng, nghiệp vụ tín dụng và thẩm định để có thể vận dụng tốt tại đơn vị mình. Giảng viên khóa đào tạo Nghiệp vụ Thẩm định và Phát triển kinh doanh là các lãnh đạo đến từ các khối như: khối KHCN, khối KHDN, khối Tín Dụng,… Do vậy, các tình huống trong xử lý nghiệp vụ sẽ hết sức cụ thể, sát với thực tế.

      Ngoài ra, chương trình đào tạo Nghiệp vụ Thẩm định và Phát triển kinh doanh còn là cơ hội để các học viên hoàn thiện bản thân, nắm bắt những vấn đề khó khăn từ các chi nhánh, từ đó có đề xuất lên Ban lãnh đạo DongA Bank về những giải pháp nhằm tháo gỡ, xây dựng công tác quản lý, vận hành nghiệp vụ Thẩm định và Phát triển kinh doanh được hiệu quả và phù hợp hơn với tình hình thực tế hiện nay.

      Kết thúc buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng Giám đốc DongA Bank gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Giảng viên, học viên tham gia lớp đào tạo và đồng thời tin tưởng lớp đào tạo sẽ đạt kết quả cao nhất trong mỗi khóa học.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác