Sự kiện 22/04/2019

Kiều hối Đông Á nhận Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 - 2019

           Được khởi xướng từ năm 2001, Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu hiệu mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Với chủ đề năm 2018 – 2019: “Vị thế mới - Cơ hội mới", chuỗi sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp uy tín trong nước và đông đảo doanh nghiệp FDI đang hoạt động tại Việt Nam.

           Năm nay, Ban Tổ Chức đã tiến hành khảo sát, bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

            Tham dự chủ trì và phát biểu trong chuỗi sự kiện quan trọng này có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về Đổi mới & Phát triển Doanh nghiệp, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội Đào Ngọc Dung, Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Bùi Thế Duy, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Kim Anh cùng nhiều lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, trung ương, hơn 20 đại sứ quán các quốc gia, vùng lãnh thổ và hơn 400 CEOs các Doanh nghiệp Việt Nam & Doanh nghiệp FDI.

Đại diện Công ty Kiều hối Đông Á - ông Nguyễn Bá Thiên Phó Tổng Giám Đốc.

           Trong số 100 doanh nghiệp được vinh danh tại Liên hoan, Công ty Kiều hối Đông Á được công nhận và vinh dự là một trong những doanh nghiệp trong nước nhận được “Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam” thông qua kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc. Cụ thể như tổng doanh số đạt 1,7 tỷ USD tăng trưởng mạnh hơn 10% so với 2017; áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình xét duyệt chi trả, tạo nguồn thông tin kịp thời cho khách hàng và đối tác giúp đem lai những thành tựu nổi bật, thúc đẩy chất lượng dịch vụ theo hướng hiện đại hóa. Không dừng lại ở đó, Kiều hối Đông Á tiếp tục định hướng công tác phát triển các thị trường mới tập trung kết hợp với yếu tố xuất khẩu lao động cũng như củng cố vị thế tai các thị trường hiện hữu thông qua hoạt động truyền thông thương hiệu, xây dựng chương trình khách hàng thân thiết để tri ân đến các khách hàng- những người luôn gắn bó, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

            Những thành quả trên đã góp phần khẳng định nỗ lực không ngừng trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu của Kiều hối Đông Á trong năm 2018. Đồng thời, giải thưởng này là nguồn động lực to lớn giúp Kiều hối Đông Á tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu vững vàng trong lĩnh vực chi trả kiều hối tại Việt Nam và tạo sự tin tưởng đối với đối tác toàn cầu- tạo tiền đề hội nhập tốt với nền kinh tế toàn cầu đang được mở rộng như hiện nay.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác