Sự kiện 31/12/2015

DONGA BANK TRIỂN KHAI CTKM “XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT RẠNG RỠ MÔI CƯỜI” VỚI MỨC LÃI SUẤT HẤP DẪN

Từ ngày 04/01 - 06/02 và từ 15/02 - 05/03/2016, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Xuân yêu thương, Tết rạng rỡ môi cười” dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND trên toàn hệ thống. Bên cạnh cơ hội trúng hàng chục ngàn giải thưởng giá trị, khách hàng còn nhận được mức lãi suất hấp dẫn so với mặt bằng lãi suất của các Ngân hàng TMCP hiện nay. 

Với 8 tuần chính thức triển khai chương trình khuyến mãi, ngoài mức lãi suất ưu đãi, khi đến gửi tiết kiệm tại DongA Bank, Quý khách hàng còn có cơ hội nhận được ngay 03 cơ hội trúng thưởng:

1. Quay số trúng ngay Bình nước cao cấp Lock & Lock, Bộ quà tặng 5 chén sứ cao cấp Donghwa 5 với tông màu dịu ngọt.

2. Tham gia quay số tuần để có cơ hội trúng 16 chiếc Iphone 6S 16GB và 24 Tivi Sony màn hình LED 32 inch.

3. Cơ hội đặc biệt quay số cuối kỳ trúng 9 lượng vàng SJC.

Hiện nay, lãi suất tiết kiệm VND đối với nhiều kỳ hạn của DongA Bank đang ở mức hấp dẫn nhất thị trường, với lãi suất cao nhất lên đến 7,2%/năm. Ngoài ra, khách hàng nữ khi sử dụng sản phẩm "Tiết kiệm Silk+" và khách hàng trên 45 tuổi khi sử dụng sản phẩm "Tiết kiệm Trường An" có cơ hội nhận thêm hai ưu đãi nữa là được cộng thêm lãi suất ưu đãi đến 0,1%/ năm và được tặng lãi suất thưởng thêm đến 0,06%/năm khi tái tục. Như vậy, khách hàng có thể  nhận được tổng lãi suất cộng thêm lên đến 0,16%/năm.

Chương trình khuyến mãi “Xuân yêu thương, Tết rạng rỡ môi cười” được DongA Bank triển khai trước thềm năm mới với mục đích mang đến những niềm vui và nụ cười cho các khách hàng đã luôn yêu mến và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua. Khi khách hàng lựa chọn DongA Bank để gửi tiết kiệm, DongA Bank hy vọng khách hàng sẽ luôn nở những nụ cười rạng rỡ trên môi vì những ưu đãi hấp dẫn, chất lượng phục vụ tốt của Ngân hàng. Thông qua chương trình khuyến mãi “Xuân yêu thương, Tết rạng rỡ môi cười”, DongA Bank mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm dịch vụ và gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến Quý khách hàng và gia đình.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thể lệ chương trình khuyến mãi “Xuân yêu thương, Tết rạng rỡ môi cười" tại đây. 

 

 


images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác