Sự kiện 22/08/2012

DongA Bank triển khai chương trình “Tăng tích lũy, Tặng yêu thương”


Bắt đầu từ ngày 22/08-22.10/2012, DongA Bank chính thức triển khai chương trình khuyến mãi mới mang tên “Tăng tích lũy, tặng yêu thương”.Với tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng, chương trình áp dụng cho sản phẩm Tiết kiệm Ưu việt trên toàn hệ thống nhằm tạo thêm cơ hội gắn bó cho các thành viên gia đình. Theo đó, các khách hàng đến gửi tiết kiệm bằng VND, ngoài được hưởng mức lãi suất hấp dẫn 9% (áp dụng cho tất cả các kỳ hạn 11 tháng); 11% (cho kỳ hạn 12 tháng), khách hàng còn được tham gia chương trình quay số để nhận ngay những phần quà ý nghĩa là nón bảo hiểm tiện dụng và balo năng động dành cho cả người lớn và trẻ em trong gia đình.

Trong thời kỳ khủng hoảng, tiết kiệm tại ngân hàng luôn là lời giải tốt nhất cho bài toán kinh tế gia đình. Không chỉ an toàn, đảm bảo ổn định về tài chính, hình thức tiết kiệm này còn giúp tiền của người gửi tự sinh lời với lãi suất cao, và có nhiều cơ may nhận quà tặng hấp dẫn. Tuyệt vời hơn, khách hàng còn cơ cơ hội tăng sự gắn kết yêu thương với những người thân yêu trong gia đình.Đúng như tên gọi – “Tăng tích lũy, tặng yêu thương”, đây là chương trình “2 trong 1”, vừa giúp khách hàng tăng cao những khoản tích lũy cho gia đình, vừa giúp gắn kết những yêu thương gia đình bền chặt hơn.  “Gắn kết với con bằng tình yêu thương và sự chia sẻ luôn là món quà ý nghĩa nhất mà cha mẹ dành cho con cái. Luôn đồng hành, thấu hiểu và quan tâm đến  khách hàng, thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn tiếp tục cùng khách hàng gia tăng các khoản tích lũy và nối kết yêu thương cùng gia đình bạn”, bà Nguyễn Thị Kim Xuyến, Phó Tổng Giám đốc DongA Bank chia sẻ.

Với 20 năm đồng hành trách nhiệm và xây dựng niềm tin cho hàng triệu khách hàng, DongA Bank không chỉ là nơi khách hàng an tâm trao gửi khoản tích lũy của gia đình mà còn mang đến cho khách hàng những cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Là “Ngân hàng trách nhiệm, Ngân hàng của những trái tim” và số lượng khách hàng đạt con số kỷ lục: 6 triệu, DongA Bank đang trên đà phát triển mạnh mẽ, chắc chắn, hướng đến tầm nhìn trở thành Tập đoàn tài chính hàng đầu VN – Vươn ra quốc tế, được khách hàng mến yêu, tín nhiệm và giới thiệu.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900545464 hoặc truy cập website: www.dongabank.com.vn.
images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác