Sự kiện 15/06/2012

DongA Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Mùa vàng tuổi 20 - Trọn CHỮ TÍN, Vẹn NIỀM TIN”

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20, bắt đầu từ ngày 18/06/2012-04/08/2012, DongA Bank triển khai chương trình khuyến mãi lớn mang tên “Mùa vàng tuổi 20 – Trọn CHỮ TÍN, Vẹn NIỀM TIN” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn là  hàng trăm tim vàng 9999. Chương trình dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm VND hoặc USD tại hệ thống của DongA Bank trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn tương ứng theo quy định, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng và tham gia quay số tại chỗ để có cơ hội trúng ngay 1 phần quà là bộ ly thủy tinh tiện dụng, ba lô năng động và dù xinh xắn.  Ngoài ra, từ ngày 25/06/2012, DongA Bank tổ chức quay số hàng tuần230 Giải thưởng may mắn để xác định chủ nhân của 230 trái tim vàng (tương đương 01 chỉ vàng 9999) tại hơn 40 chi nhánh/PGD/Trung tâm Giao dịch 24h/ Quỹ tiết kiệm 24h trên toàn quốc. Đặc biệt, vào cuối kỳ khuyến mãi DongA Bank sẽ tổ chức quay số trúng thưởng bằng phần mềm máy tính với 01 Giải đặc biệt trị giá 01 trái tim vàng tương đương 20 lượng vàng 9999) và 20 Giải may mắn là 20 tim vàng (tương đương 01 chỉ vàng 9999).


Điều kiện tham gia quay số cụ thể như sau:

  • Quay số trúng quà:

-         Đối với khách hàng gửi tiết kiệm VND:  

số tiền gửi (triệu đồng) x Kỳ hạn gửi (số tháng)        ≥1

                                   30

-         Đối với khách hàng gửi tiết kiệm USD:

 số tiền gửi (USD) x Kỳ hạn gửi (số tháng)        ≥1

                                               1500

 

  • Quay số cuối kỳ:

-         Đối với khách hàng gửi tiết kiệm VND: 

số tiền gửi (triệu đồng) x Kỳ hạn gửi (số tháng)        ≥1

                                   15

-         Đối với khách hàng gửi tiết kiệm USD:

 số tiền gửi (USD) x Kỳ hạn gửi (số tháng)        ≥1

                                               750

Lưu ý là trong khi tham gia chương trình, khách hàng không được rút trước hạn vì bất cứ lý do gì. Và mã số dự thưởng sẽ được in trên sổ tiết kiệm của khách hàng và mã số dự thưởng hợp lệ là dãy số có 09 (chín) chữ số từ 000 000 001 đến 999 999 999. 

“Hai mươi năm chữ tín vững bền – Trăm tim vàng cho triệu niềm tin” - Với 20 năm đồng hành trách nhiệm và xây dựng niềm tin cùng hàng triệu khách hàng, DongA Bank không chỉ là nơi khách hàng an tâm trao gửi khoản tích lũy của gia đình mà còn luôn là nơi mang đến cho khách hàng những cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.Bà Nguyễn Thị Kim Xuyến, Phó Tổng Giám đốc DongA Bank cho biết: “20 năm là một chặng đường đầy ý nghĩa mà Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên DongA Bank cùng nhau xây đắp, gầy dựng nên chữ tín và nhận được niềm tin, sự yêu mến, tín nhiệm từ hàng triệu khách hàng. Để làm nên những thành công đó, chúng tôi hết sức vinh dự và tự hào khi luôn nhận được sự chung vai, góp sức của Quý khách hàng để cùng chúng tôi tạo dựng nên thương hiệu DongA Bank lớn mạnh, bền vững và phát triển thịnh vượng như ngày hôm nay. Sau 02 chương trình triển khai thành công vừa qua như :“Tiết kiệm vạn phát, xuân mới an khang” với giải thưởng là xe Vespa sành điệu, “Tích lũy an tâm, cả nhà trúng lớn” với giải thưởng hướng đến niềm vui cho cả gia đình, xe Mercedes cho bố, tủ lạnh LG cho mẹ, máy lạnh Reetech mát mẻ mùa hè cho con xe, DongA Bank tiếp tục triển khai ngay chương trình  “Mùa vàng tuổi 20 – Trọn CHỮ TÍN, Vẹn NIỀM TIN”  nhằm mang đến cơ hội may mắn và tri ân tới khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua dành cho DongA Bank Đây cùng là cam kết của chúng tôi nhằm mang lợi ích cao nhất cho khách hàng đồng thời làm phong phú thêm các sản phẩm dịch vụ ngân hàng và chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của mình”.

Với hướng phát triển riêng, kiên trì với chính sách phát triển bền vững và tích lũy nội lực bất chấp sự tăng trưởng nóng của ngành NH, DongA Bank đã nhận được sự yêu mến, an tâm và tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trong thời gian qua. Năm 2011, khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, lợi nhuận của DongA Bank lại tăng ở mức ấn tượng, gần 50%, đạt 1.255 tỷ đồng và NH đang đặt mục tiêu 1.500 tỷ đồng trong năm 2012. DongA Bank hiện có mặt tại 55 tỉnh thành trên cả nước với 240 chi nhánh và phòng giao dịch, rất thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt, với vị trí là NH tốp đầu trong phát triển dịch vụ thẻ, DongA Bank hiện đang sở hữu 1.400 máy ATM và 1.500 điểm chấp nhận thanh toán Thẻ Đa năng Đông Á.

Theo kết quả nghiên cứu từ dự án PFM quý 3/2011 của Nielsen Việt Nam, DongA Bank là  ngân hàng có chỉ số sức mạnh thương hiệu đứng thứ 2 tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các chỉ số này được đo lường dựa trên các tiêu chí như Chỉ số thương hiệu được yêu thích, chỉ số thương hiệu sẽ giới thiệu cho người khác, chỉ số khách hàng sẵn sàng trả giá cao. Điều này cũng thể hiện sự tin cậy của khách hàng đối với DongA Bank – một “Ngân hàng trách nhiệm – Ngân hàng của những trái tim”.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ 1900545464 để được tư vấn và giải đáp.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác