Sự kiện 29/08/2011

DongA Bank đồng hành cùng cuộc thi Dynamic 2011

Tối 27-8, tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Dynamic-Sinh viên - Nhà doanh nghiệp tương lai” lần 10 năm 2011 do Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức, với sự tài trợ của DongA Bank, PNJ và một số các doanh nghiệp khác. Đến dự có ông Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP. HCM và nhiều đại diện các trường đại học. Ban giám khảo Đêm chung kết bao gồm GS, TS Nguyễn Đông Phong - Hiệu Trưởng Trường ĐH kinh tế TP.HCM, Bà Cao Thị Ngọc Dung - Tổng giám đốc PNJ, ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch hội đồng cố vấn Pepsico Đông Nam Á...

 

Thầy Trần Hoàng Ngân - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP.HCM phát biểu khai mạc đêm chung kết cuộc thi Dynamic

Dưới sự cổ vũ của hơn 1.000 cổ động viên, bốn thí sinh Lê Nguyên Quốc Anh, Phan Thị Trâm Thi (ĐH Kinh tế TP.HCM), Nguyễn Thu Thảo (ĐH Ngoại thương Hà Nội), Nguyễn Thanh Thảo Vy (ĐH Cần Thơ) đã bước vào cuộc tranh tài. Với bốn vòng thi Tự khẳng định, Thử Thách, Bản lĩnh Doanh nghiệp và Dynamic, thí sinh Lê Nguyên Quốc Anh đã xuất sắc giành giải nhất (30 triệu đồng và cúp), giải nhì (20 triệu đồng) thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Thảo Vy. Hai giải ba (10 triệu đồng/giải) thuộc về hai thí sinh Phan Thị Trâm Thi và Nguyễn Thu Thảo. Nguyễn Thanh Thảo Vy cũng đã đoạt thêm giải phụ: Giải Ấn.
Bốn thí sinh trong vòng thi chung kết

Chia sẻ với báo giới, Lê Nguyên Quốc Anh cho biết: “Mình đã đầu tư nhiều thời gian cho cuộc thi này. Mình thấy chương trình rất bổ ích. Cuộc thi giúp mình tự tin, bản lĩnh và năng động lên rất nhiều và điều đặc biệt đây là cơ hội lớn cho nghề nghiệp của mình sau này.”

Bốn thí sinh lọt vào chung kết sẽ nhận được bốn suất học bổng cao học bằng tiếng Anh (trên 120 triệu đồng/suất) và một chuyến giao lưu tham quan tại Singapore. Khởi động từ tháng 4/2011, cuộc thi thu hút gần 2.000 sinh viên của 42 trường đại học trên cả nước tham gia.
Ông Nguyễn Văn Đua - Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy Tp.HCM (áo trắng) đang trao giải Nhất cho bạn Lê Nguyên Quốc Anh

Bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch Danh dự HĐQT Ngân hàng Đông Á kiêm Tổng Giám đốc Công ty PNJ trao giải Nhì cho bạn Nguyễn Thanh Thảo Vy

Nằm trong định hướng đồng hành với sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam, trong những năm qua DongA Bank đã tài trợ nhiều hoạt động của các trường đại học, trong đó có ĐH Kinh tế TP.HCM và Cuộc thi Dynamic của trường. Trong một cuộc trao đổi với DongA Bank trước đây, PGS TS, Nhà giáo ưu tú Trần Hoàng Ngân, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã cho biết: “Trường đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn của DongA Bank, đặc biệt Tổng giám đốc Trần Phương Bình, không chỉ về mặt tài chính mà còn đóng góp các ý kiến về chiến lược phát triển trường, các chương trình đào tạo...Hai bên đã có những kế hoạch dài hạn để tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ hợp tác để đáp ứng yêu cầu mới trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội”.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác