Sự kiện 26/08/2011

"Triệu trái tim - Một niềm tin" - 19 lượng vàng PNJ-DongA Bank đã được trao


Sáng nay, ngày 26.08.2011, Ngân hàng Đông Á đã tiến hành trao thưởng cho các khách hàng trúng giải trong chương trình “Triệu trái tim - một niềm tin” tại TP.HCM và một số tỉnh khác. Trong không khí rộn ràng, các khách hàng trúng giải đã bày tỏ niềm vui ngập tràn, sự tin yêu, ủng hộ cũng như đánh giá rất cao chất lượng phục vụ cũng như các chương trình của DongA Bank.

Khách hàng Trịnh Nguyễn – người trúng giải đặc biệt 1 trái tim vàng 9999 tương đương giá 19 lượng vàng PNJ-DongA Bank chia sẻ: “Tôi thật sự ấn tượng trước chất lượng dịch vụ và cách phục vụ của DongA Bank, đặc biệt là PGD Hàm Nghi. Ngay từ lần đầu tiên tới gửi tiền, tôi đã bị chinh phuc bởi sự niềm nở, tận tình và hết mình của đội ngũ nhân viên ở đây. Bởi vậy mặc dù có rất nhiều lời chào mời hấp dẫn, tôi vẫn chọn DongA Bank, bởi tôi rất tin cậy, an tâm  khi gửi tiền và bất ngờ hơn là tôi may mắn trở thành người trúng giải đặc biệt của chương trình "Triệu trái tim, một niềm tin". Không thể nói hết niềm vui và hạnh phúc của tôi, nhân dịp này xin cho tôi được cảm ơn Ngân hàng Đông Á nói chung và PGD Hàm NGhi nói riêng. Chúc Ngân hàng luôn phát triển thịnh vượng và mang đến nhiều cơ hội, nhiều may mắn cho khách hàng."

Chị Nguyễn Thị Lê Nga - một trong 7 khách hàng trúng giải nhất 1 trái tim vàng 9999 tương đương với 5 chỉ vàng  PNJ-DongA Bank, cho biết: "Lý do mà tôi giao dịch với DongA Bank thứ nhất là do có DongA Bank - chi nhánh Phú Nhuận nằm ngay gần nhà tôi. Hơn nữa ba má tôi cũng là khách hàng nhiều năm của DongA Bank nên chúng tôi rất hài lòng về sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên ở đây. Trước mỗi thời kỳ đáo hạn hay có chương trình gì mới, nhân viên DongA Bank đều gọi điện thông báo và tư vấn, hướng dẫn để chúng tôi tối ưu hóa món tiền gửi. Chúng tôi thực sự rất vui và hài lòng. Theo tôi, mặc dù lãi suất các ngân hàng giống nhau nhưng khác nhau ở vị trí và sự chu đáo, tận tâm. Và ở DongA Bank, gia đình tôi đã tìm thấy tất cả những điều đó"

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Thanh Nhạn - một trong 19 khách hàng trúng giải nhì - mặt dây chuyền vàng 9999 tương đương 2 chỉ vàng PNJ-DongA Bank thì hồ hởi: " Hơn 10 năm nay, tôi là khách hàng thân thiết của DongA Bank - Sở Giao dịch Tp.HCM. Nói chung, tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của ngân hàng. Trong thời gian 10 năm qua, tôi đã giới thiệu nhiều người quen, bạn bè đến gửi tiền và bây giờ tất cả đều trở thành khách hàng thân thiết của ngân hàng".

Thay mặt Ban lãnh đạo Ngân hàng Đông Á, ông Lê Trí Thông - Phó Tổng Giám đốc đã chúc mừng và cảm ơn tất cả các khách hàng vì sự tin tưởng, ủng hộ dành cho DongA Bank. Ông Thông khăng định DongA Bank sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo trong hoạt động kinh doanh nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. "Sự tin yêu, đồng hành của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển hết mình. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị cho tất cả các chương trình của DongA Bank trong thời gian tới", ông Thông nói.

“Triệu trái tim - Một niềm tin” là chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành với DongA Bank trong 19 năm qua, chính vì vậy các giải thưởng đều liên quan đến con số 19. Bằng chương trình này, DongA Bank mong muốn chuyển đến hàng triệu khách hàng thân thiết của mình lời cảm ơn chân thành nhất, vì chính sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng đã tạo nên một DongA Bank lớn mạnh như hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi trao thưởng:

Ông Lê Trí Thông - Phó Tổng Giám đốc DongA Bank trao giải cho vợ chồng khách hàng Trịnh Nguyễn - chủ nhân giải đặc biệt 1 trái tim vàng 9999 tương đương giá 19 lượng vàng PNJ-DongA Bank
Niềm vui của vợ chồng chủ nhân giải đặc biệt


Chị Nguyễn Thị Lê Nga - một trong 7 khách hàng trúng giải nhất 1 trái tim vàng 9999 tương đương với 5 chỉ vàng  PNJ-DongA Bank  Chị Nguyễn Thị Thanh Nhạn - một trong 19 khách hàng trúng giải nhì - mặt dây chuyền vàng 9999 tương đương 2 chỉ vàng PNJ-DongA BankAnh Nguyễn Hữu Chương - khách hàng trúng giải nhì 01 mặt dây chuyền vàng 9999 nhận hoa và quà từ ông Lê Trí ThôngChị Nguyễn Thị Thanh Tâm - khách hàng trúng giải nhì 01 mặt dây chuyền vàng 9999 nhận hoa và quà từ đại diện lãnh đạo DongA Bank Chi nhánh Bình Dương
Chị Võ Thị Phương Thảo - khách hàng trúng giải nhì 01 mặt dây chuyền vàng 9999 nhận hoa và quà từ đại diện lãnh đạo DongA Bank Chi nhánh Tiền Giang
images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác