Sự kiện 23/06/2011

DongA Bank đạt giải “Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất năm 2011”

Ngân hàng TMCP Đông Á vừa được trao giải “Doanh nghiệp Dịch vụ tốt nhất năm 2011” đối với 3 dịch vụ: Cho vay, Tiết kiệm và thẻ ATM. Giải thưởng do độc giả báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn và là kết quả của cuộc thăm dò dư luận được báo Sài Gòn Tiếp thị tiến hành tại 15 tỉnh, thành phố.

 

doanhnghiep1.jpg

 

Với 3 tiêu chí bình chọn quan trọng: Cho vay, Tiết kiệm và thẻ ATM, DongA Bank đã trở thành một trong những ngân hàng có chất lượng tốt nhất giành giải “Doanh nghiệp Dịch vụ tốt nhất năm 2011”. Là ngân hàng có số lượng khách hàng sử dụng thẻ ATM lớn nhất thị trường nội địa hiện nay (chỉ sau Vietcombank), trong suốt thời gian qua, DongA Bank đã luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Giải thưởng “Doanh nghiệp Dịch vụ tốt nhất năm 2011” một lần nữa đã chứng minh DongA Bank không chỉ phục vụ tốt nhất hơn 5 triệu khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ ngân hàng mà còn chinh phục niềm tin của đông đảo độc giả đồng thời khẳng định vị trí hàng đầu của mình trên thị trường tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Ngoài giải thưởng lần này, trong 6 tháng đầu năm nay, DongA Bank cũng đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng khác do các đơn vị, tổ chức và người tiêu dùng bình chọn như: Thương hiệu mạnh Việt Nam 2010; Giải thưởng Công nghệ thông tin và truyền thông 2011; Giải thưởng Website và dịch vụ thương mại điện tử được yêu thích nhất 2010…

 


 

Với hình ảnh Người bạn đồng hành tin cậy và những nỗ lực sáng tạo không ngừng trong phát triển kinh doanh, DongA Bank tin tưởng sẽ luôn mang đến những chất lượng dịch vụ ngân hàng tốt nhất và luôn làm hài lòng hàng triệu khách hàng thân thiết của mình.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác