Sự kiện 02/04/2011

Lễ vinh danh thủ khoa tốt nghiệp đại học lần 3, năm 2010

TP. Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 04 năm 2011, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) và Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) phối hợp tổ chức chương trình Vinh danh Thủ khoa lần 3, nhằm tôn vinh 71 thủ khoa tốt nghiệp đại học năm 2010.

Bà Lê Quỳnh Thư - Phó Giám đốc Marketing DongA Bank phát biểu khai mạc


Ngoài đại diện DongA Bank, chương trình có sự tham dự của Ông Tạ văn Khôi - Phó Ban Thiếu nhi Trường học Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí MinhVà sự tham dự của đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí

Với quan niệm hiền tài chính là nguyên khí quốc gia, con người là nhân tố quan trọng nhất trong sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước, Vinh danh thủ khoa là chương trình thường niên do Đài truyền hình TP.HCM cùng DongA Bank triển khai từ đầu năm 2009. Chương trình nhằm thể hiện sự nhìn nhận, trân trọng của xã hội nói chung và DongA Bank nói riêng dành cho những thành quả mà thủ khoa tốt nghiệp đại học đã đạt được, để từ đó họ sẽ có thêm nhiều động lực phát huy khả năng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Chương trình cũng là lời tri ân sâu sắc nhất của chính các thủ khoa gửi tới ông bà, cha mẹ, những bậc sinh thành đã luôn hết lòng yêu thương, dạy dỗ, nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho các bạn học tập phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. Trong 2 năm qua, chương trình đã vinh danh 108 thủ khoa (năm 2008), 64 thủ khoa (năm 2009).

Ông Lê Trí Thông - Phó Tổng Giám đốc DongA Bank chia sẻ về chương trình

Chương trình Vinh danh Thủ khoa lần này tôn vinh 71 thủ khoa tốt nghiệp tại các trường đại học ở ba khu vực: TP. Hồ Chí Minh & Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Trung. Mỗi thủ khoa được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quà tặng cùng một Thẻ Đa năng của Ngân hàng Đông Á với 3 triệu đồng trong tài khoản.

Là một trong số 71 thủ khoa được vinh danh trong chương trình này, sinh viên Phạm Thị Lan Anh – Thủ khoa Đại học Tây Nguyên cho biết: “Được vinh danh trong buổi lễ trang trọng này là một niềm tự hào to lớn của tôi và gia đình. Thay mặt các thủ khoa, tôi xin gửi lời biết ơn chân thành đến quý phụ huynh, các thầy cô giáo, các bậc mạnh thường quân đã nuôi dưỡng, dạy dỗ và hỗ trợ chúng tôi trưởng thành như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để trở thành những công dân tốt, sống có ích cho gia đình và xã hội”.

Đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Phan Văn Mãi – Bí thư Trung Ương Đoàn TNCS HCM cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các mạnh thường quân đã dày công vun trồng, chăm sóc lớp lớp những người Việt trẻ tuổi trở thành những người có đức, có tài - những người chủ tương lai của đất nước.

Là đơn vị đồng hành cùng chương trình 3 năm liền, ông Trần Phương Bình – Tổng Giám đốc DongA Bank khẳng định: “DongA Bank luôn chào đón và khuyến khích những sinh viên tài năng đến thực tập và làm việc tại ngân hàng. Điều này cũng không gì khác hơn thể hiện chiến lược của DongA Bank nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với đối tượng học sinh, sinh viên và giáo viên. DongA Bank luôn mong muốn là người bạn đồng hành tin cậy gần gũi và thân thiết nhất trong học tập và cuộc sống của tất cả mọi người.

Thông tin thêm:

Ngoài Vinh danh Thủ khoa, DongA Bank còn tài trợ và đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa như Chương trình truyền hình thực tế Tiếp sức người thầy, Cuộc thi Nét bút tri ân…Đây là 3 chương trình lớn được DongA Bank thực hiện thành công và là tất cả những gì DongA Bank đang nỗ lực hết sức mình để thực hiện cùng xã hội chung tay vì sự nghiệp phát triển của nền giáo dục nước nhà với trách nhiệm xã hội cao nhất. Thông qua các chương trình, hơn bao giờ hết, DongA Bank và những người thực hiện mong muốn gởi đến những thông điệp đẹp đẽ rằng: Hãy sống hết mình, học tập hết mình, làm việc hết mình bằng tất cả trái tim và nhiệt huyết, chắc chắn rằng, cuộc đời sẽ nở hoa và cuộc sống của chúng ta sẽ là một vườn hoa ngát hương.

 

 

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác