Khuyến Mại 31/03/2011

DONGA BANK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “GỞI NIỀM TIN, NẨY TÀI LỘC”

print_ad_25x_18cm.jpg

Bắt đầu từ ngày 01/04/2011 đến ngày 15/6/2011, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) triển khai chương trình khuyến mãi “Gởi niềm tin, Nẩy tài lộc”. Chương trình dành cho khách hàng gửi tiết kiệm hoặc mua kỳ phiếu bằng VND. Theo thể lệ chương trình, mỗi khách hàng khi đến tham gia giao dịch với số tiền gửi tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên sẽ được quay số trúng 100% các giải thưởng với cơ cấu quà tặng hấp dẫn và tiện dụng dành như: ba lô, túi du lịch, áo mưa, đồng hồ, bộ chén thủy tinh… Chương trình có tổng giá trị quà tặng lên đến 3.057.000.000 VND (ba tỷ không trăm năm mươi bảy triệu đồng) và được áp dụng trên phạm vi toàn hệ thống DongA Bank.

Điều đặc biệt, khi trở thành khách hàng giao dịch tiết kiệm hoặc mua kỳ phiếu bằng VND với số tiền - hạn mức theo qui định, khách hàng còn được thêm quyền lợi hấp dẫn: mua ngoại tệ dễ dàng với giá ưu đãi. Hình thức khuyến mãi này nằm trong chủ trương “Bán ngoại tệ tiền mặt cho cá nhân đi nước ngoài” đã được DongA Bank công bố ngày 23/3/2011 vừa qua.Đây là những hoạt động thể hiện sự tiên phong của DongA Bank trong việc thực hiện đúng tinh thần Nghị quyết 11 của Thủ tướng Chính phủ và giải quyết nhu cầu mua ngoại tệ chính đáng của người dân. Điều này đồng thời đã khẳng định DongA Bank là nơi thật sự tin cậy để khách hàng lựa chọn trao gửi niềm tin, sự ủng hộ nhiệt tình của mình đối với các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Cùng với các hoạt động nổi bật này, “Gởi niềm tin, Nẩy tài lộc” của DongA Bank chính là bước tiếp theo trong việc chinh phục niềm tin và đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và dịch vụ tiện ích hơn nữa.

Gởi niềm tin, Nẩy tài lộc” là chương trình khuyến mãi đầu tiên trong năm 2011 của DongA Bank. Chia sẻ về chương trình này, Bà Nguyễn Thị Kim Xuyến, Phó Tổng Giám đốc DongA Bank cho biết: “Tiếp theo sự thành công của các chương trình huy động vốn năm 2010 của DongA Bank, chương trình khuyến mãi “Gởi niềm tin, Nẩy tài lộc” được chúng tôi triển khai đầu tháng 4.2011 nhằm làm phong phú thêm các sản phẩm dịch vụ và chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của mình. Đúng như tên gọi “Gởi niềm tin, Nẩy tài lộc”, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nhất nhu cầu khách hàng gửi tiền tiết kiệm, không chỉ là gởi một khoản tích lũy mà là gửi tất cả niềm tin cho ngân hàng. Thông qua chương trình, không gì khác hơn, chúng tôi mong muốn mang đến những tài lộc trù phú nhất cho khách hàng đồng thời thể hiện hình ảnh “Người bạn đồng hành tin cậy của mọi người, mọi nhà”.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900545464 để được giải đáp.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác