Sản phẩm - dịch vụ 20/07/2018

CHO CUỘC SỐNG KHỎE HƠN, LÂU HƠN, HẠNH PHÚC HƠN

Khách hàng cá nhân khi mua sản phẩm bảo hiểm của AIA trong chương trình hợp tác giữa AIA với DongA Bank trong Quý 3/2018 sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 3,6 triệu đồng Phiếu mua sắm, chi tiết cụ thể như sau:

1.    ĐỊA BÀN ÁP DỤNG:

AN GIANG

CẦN THƠ

KIÊN GIANG

TP.HCM

CÀ MAU

BÌNH DƯƠNG

BẠC LIÊU

ĐÀ NẴNG

LONG AN

TRÀ VINH

BÀ RỊA- VŨNG TÀU

HẬU GIANG

BẾN TRE

ĐỒNG THÁP

SÓC TRĂNG

VĨNH LONG

TIỀN GIANG

  
2.     THỜI GIAN ÁP DỤNG:

Đợt

Thời gian nộp hồ sơ yêu cầu BH

Thời gian phát hành hợp đồng

1

01 - 31/07/2018

01/07 - 05/08/2018

2

01 - 31/08/2018

01/08 - 05/09/2018

3

01 - 30/09/2018

01/09 - 05/10/2018

                                         

3.    NỘI DUNG KHUYẾN MẠI:

STT

Tổng phí bảo hiểm cơ bản mới năm đầu tiên thực thu (NFYP) tính trên mỗi khách hàng

(triệu đồng)

Giải thưởng

1

NFYP < 8

Không có giải thưởng

2

8 ≤ NFYP < 15

Áo mưa AIA

3

15 ≤ NFYP < 35

Phiếu mua sắm Esteem trị giá 800.000 đồng

4

35 ≤ NFYP < 60

Phiếu mua sắm Esteem trị giá 1,8 triệu đồng

5

60 ≤ NFYP

Phiếu mua sắm Esteem trị giá 3,6 triệu đồng


4.    ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

-    Điều kiện NFYP Tổng phí bảo hiểm mới năm đầu tiên thực thu được tính trong chương trình khuyến mại là phí bảo hiểm của các hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp & phát hành trong mỗi đợt của chương trình khuyến mại (Đối với sản phẩm thuộc nghiệp vụ bảo hiểm liên kết chung UL thì chỉ tính phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên thực thu). NFYP được nộp & phát hành trong chương trình khuyến mại sẽ được tính cộng dồn trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại của mỗi đợt.
-    Ngày nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được tính căn cứ trên ngày khách hàng thanh toán và có bằng chứng đã thanh toán kỳ phí bảo hiểm mới đầu tiên (ngày ghi nhận trên hóa đơn/phiếu thu của ngân hàng TMCP Đông Á). Đối với hồ sơ yêu cầu bảo hiểm mới chuyển phí từ hợp đồng hủy, ngày nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm sẽ được tính căn cứ trên ngày phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu được ghi nhận vào hồ sơ mới này.
-    Để tham gia chương trình, Khách hàng cần mua ít nhất một sản phẩm bổ sung trong các sản phẩm sau:
•    AA/AI - Accident Indemnity (Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn)
•    HIR - Hospital Income (Hỗ trợ chi phí nằm viện)
•    ECI - Early Critical Illnesses (Bảo hiểm toàn diện Bệnh hiểm nghèo)
-    Trong trường hợp Khách hàng không mua các sản phẩm bổ sung đã liệt kê trong thời gian tham gia, giải thưởng sẽ bị giảm xuống một bậc.
Ví dụ: Tổng NFYP của khách hàng là 120 triệu. Trong Trong trường hợp Khách hàng không mua các sản phẩm bổ sung trong thời gian tham gia, Khách hàng sẽ nhận được Phiếu mua sắm trị giá 1,8 triệu đồng thay cho Phiếu mua sắm trị giá 3,6 triệu đồng.
-    Riêng trường hợp khách hàng có tổng NFYP thuộc trường hợp 2 (8 ≤ NFYP < 15) không mua các sản phẩm bổ sung, giải thưởng Áo mưa AIA sẽ được giữ nguyên, không bị giảm xuống 1 bậc.
-    Trường hợp hợp đồng được điều chỉnh tăng hoặc giảm phí trước khi kết thúc thời gian cân nhắc của chương trình thì phí tăng thêm hoặc phí giảm sẽ được tính vào chương trình khuyến mại.
•    Đối với trường hợp khách hàng thay đổi định kỳ đóng phí bảo hiểm dẫn đến việc tăng hoặc giảm phí bảo hiểm: Ngày khách hàng thanh toán phí bảo hiểm đóng thêm hoặc ngày AIA hoàn trả phí bảo hiểm sẽ là ngày hiệu lực của việc tăng hoặc giảm phí bảo hiểm.
•    Đối với trường hợp khách hàng thay đổi số tiền bảo hiểm dẫn đến việc tăng hoặc giảm phí bảo hiểm: ngày AIA hoàn thành các quy trình liên quan sẽ là ngày hiệu lực của việc tăng hoặc giảm phí bảo hiểm.
-    Việc tặng quà sẽ không áp dụng nếu khách hàng từ chối tham gia bảo hiểm trong “Thời gian cân nhắc” 21 ngày như được quy định trong hợp đồng bảo hiểm và tại thời điểm trao quà, hợp đồng bảo hiểm của khách hàng phải còn hiệu lực.
-    Trường hợp giá trị giải thưởng sau khi xét duyệt đặc biêt cao hơn giải thưởng trong kết quả đã thông báo, phần chênh lệch sẽ được trả thưởng bằng phiếu mua sắm có giá trị tương đương.
-    Chương trình do DongA Bank phối hợp cùng AIA thực hiện. AIA chịu trách nhiệm đăng ký với Cơ quan quản lý nhà nước.

5.    THỜI GIAN TRẢ THƯỞNG:

Đợt

Kết thúc thời gian cân nhắc 21 ngày sau khi phát hành hợp đồng

Tổng kết

Trao giải

1

30/08/2018

30/08/2018

15/09/2018

2

01/10/2018

01/10/2018

16/10/2018

3

30/10/2018

30/10/2018

14/11/2018


6.    LƯU Ý:

-    Kết quả chương trình sẽ được tổng kết và thông báo chính thức cho toàn hệ thống. Giải thưởng được trao đến các cá nhân sau ngày ra thông báo. Ban tổ chức sẽ không giải quyết khiếu nại sau 15 ngày kể từ ngày thông báo kết quả chương trình.
-    Công ty AIA sẽ gửi quà tặng cho khách hàng theo địa chỉ khách hàng đã cung cấp cho Công ty. Trường hợp trong vòng 3 tháng kể từ ngày thông báo kết quả AIA không thể liên hệ khách hàng để trao quà tặng, Ban tổ chức sẽ hủy kết quả tặng quà đối với khách hàng này.
-    Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và trong trường hợp các quà tặng nêu trên hết hàng hoặc không còn sản xuất trên thị trường thì sẽ được thay thế bằng phiếu mua sắm có giá trị tương đương.
-    Công ty có quyền thu hồi và/ hoặc không tặng quà cho khách hàng nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với hợp đồng bảo hiểm dẫn đến việc khách hàng không đảm bảo điều kiện tham gia chương trình khuyến mại.
-    Nếu vì lý do bất khả kháng (theo quy định của pháp luật) nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty mà Chương trình khuyến mại không được diễn ra như kế hoạch, chúng tôi có thể (trong phạm vi được pháp luật cho phép) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ Chương trình sau khi có sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước hoặc theo quy định của pháp luật hiện tại về các trường hợp bất khả kháng.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác