Sự kiện 13/07/2018

Khuyến cáo về việc mạo danh nhân viên DongA Bank lừa đảo khách hàng

Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng tôi.

Trong thời gian gần đây, Ngân hàng TMCP Đông Á phát hiện có một số người và nhóm người mạo danh là nhân viên/cộng tác viên của DongA Bank nhằm mục đích lợi dụng sự sơ hở, cả tin của khách hàng để chiếm đoạt tài sản, lấy thông tin cá nhân..., đặc biệt là ở các khu vực như: Cần Thơ, Bình Phước, Đồng Tháp.

Để bảo mật thông tin và tránh những tổn thất không đáng có cho khách hàng, DongA Bank xin khuyến cáo đến quý khách hàng: vui lòng đến giao dịch trực tiếp tại các trụ sở của DongA Bank trên toàn quốc (với 212 chi nhánh, phòng giao dịch); nhận diện nhân viên DongA Bank khi tiếp xúc trực tiếp ngoài trụ sở giao dịch của DongA Bank như: đồng phục ngân hàng, bảng tên, giấy giới thiệu. Ngoài ra, DongA Bank khẳng định ngân hàng không thực hiện quảng cáo trên các trụ điện. Để an tâm hơn, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ eBanking nhằm kiểm tra thông tin tài khoản vào bất kỳ lúc nào.

Mọi thông tin cần xác minh có liên quan đến DongA Bank hoặc khi phát hiện các thông tin nghi giả mạo, khách hàng liên hệ các kênh thông tin chính thức của DongA Bank gồm: hotline 1900545464, website: www.dongabank.com.vn, email: 1900545464@dongabank.com.vn.

Bên cạnh nỗ lực của ngân hàng để bảo vệ an toàn thông tin cho khách hàng, DongA Bank mong muốn quý khách hàng cùng hợp tác, nhận thức các nguy cơ rủi ro từ các thông tin không chính thức, chú ý bảo mật các thông tin cá nhân, tổ chức, nâng cao cảnh giác để kịp thời phát hiện các hành vi mạo danh, lừa đảo của các đối tượng xấu.

DongA Bank kính chúc quý khách hàng luôn có nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác