Sự kiện 13/07/2018

DongA Bank hợp tác Bancassurance phi nhân thọ với Bảo hiểm Vietinbank

       Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) và Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác bancassurance, bán chéo các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ qua hệ thống mạng lưới rộng lớn của DongA Bank vào ngày 10/7/2018. Sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng của DongA Bank và VBI có thể tiếp cận với sản phẩm ngân hàng, sản phẩm bảo hiểm tại tất cả các đơn vị giao dịch của DongA Bank, cũng như sử dụng tài khoản, thẻ đa năng hay thẻ tín dụng của DongA Bank để thanh toán phí bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận tiện.


Ông Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc DongA Bank  phát biểu tại Lễ ký kết

       Tổng Công Ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đạt Top 10 công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường. Với gần 10 năm phát triển vượt bậc, VBI có hệ thống mạng lưới bao phủ rộng khắp gồm 30 Công ty thành viên, 70 phòng kinh doanh khu vực, 4.000 đại lý và hơn 10.000 điểm bán bảo hiểm tại các ngân hàng hợp tác trên toàn quốc.
       Ngân hàng TMCP Đông Á với bề dày kinh nghiệm hơn 26 năm hình thành và phát triển cùng hệ thống mạng lưới 212 Chi nhánh/ Phòng giao dịch phủ khắp cả nước, hơn 1.000 máy ATM, Autobanking phục vụ giao dịch 24/24, giúp khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính cần thiết như: nạp tiền báo có ngay, rút tiền hạn mức lớn, chuyển khoản liên ngân hàng, đăng ký mở thẻ và gửi tiết kiệm tích lũy, thanh toán hóa đơn,…. cùng hơn 9 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp hiện hữu. Đây là thế mạnh cũng là yếu tố giúp việc hợp tác lần này nâng cao lợi thế của cả hai bên.
       Giờ đây, các khách hàng của VBI đã có thêm các kênh giao dịch để mua bảo hiểm, thanh toán đơn giản thuận tiện, có thêm nhiều thông tin và dịch vụ, tiết kiệm thời gian khi thực hiện cả dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm tại cùng một điểm bán.


Đây là dấu mốc tốt đẹp, khởi đầu cho sự phát triển vững mạnh của DongA Bank

       Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa DongA Bank và VBI phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm an toàn hiện đại, mang lại nhiều giá trị gia tăng thêm cho khách hàng của hai bên.

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác