Sự kiện 23/01/2017

Ngân hàng Đông Á tặng quà tết đến Công nhân Công ty Pouyuen

Ngày 20/01/2017 vừa qua, Ngân hàng Đông Á phối hợp cùng Công ty TNHH Pouyuen tổ chức chương trình Tặng quà tết cho công nhân mừng xuân Đinh Dậu 2017 tại Hội trường Công ty Pouyuen, số D10/89Q, Quốc lộ 1A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Được biết, đây là chương trình được tổ chức thường niên với sự tài trợ của ngân hàng Đông Á. Trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, ngân hàng Đông Á vẫn duy trì hoạt động mang đậm tính nhân văn này đã cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của DongA Bank, khẳng định giá trị và thông điệp “Ngân hàng trách nhiệm, Ngân hàng của những trái tim”.

Đến tham dự chương trình là sự có mặt của Ông Nguyễn An - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á, Bà Nguyễn Hồng Liên đại diện Liên đoàn Lao động TPHCM,  Ông Phạm Văn Hai Bí thư đảng bộ Công ty Pouyuen, các ông bà là lãnh đạo và cán bộ nhân viên ngân hàng Đông Á và công ty  Pouyuen, cùng 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn An - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á dành lời cảm ơn đến Công ty Pouyuen đã tạo điều kiện để ngân hàng duy trì hoạt động đầy ý nghĩa này đến anh chị em công nhân. Nhân dịp năm mới, ông gửi lời chúc tết bình an và hạnh phúc đến anh chị em và gia đình.

 


Ông Nguyễn An – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á chia sẻ tại Chương trình

Phần trao quà diễn ra trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm với những phần trao quà từ các đại diện của Ngân hàng, Công ty Pouyuen, Liên đoàn lao động TPHCM.

 


 

 

 

Bà Nguyễn Hồng Liên đại diện Liên đoàn lao động TPHCM trao Thư cảm ơn đến Ông Nguyễn An – Phó TGĐ Ngân hàng Đông Á.

Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam là công ty 100 % vốn nước ngoài (Đài Loan), chuyên sản xuất giày thể thao xuất khẩu và sản phẩm liên quan nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Công ty có khoảng trên 80.000 công nhân và là một đối tác lâu năm của Ngân hàng Đông Á. Với chương trình tặng quà tết hàng năm cho Công nhân có hoàn cảnh khó khăn khẳng định thêm mối quan hệ khắt khít của Ngân hàng và doanh nghiệp mà còn thể hiện tinh thần tương thần tương ái, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng của Ngân hàngĐông Á.

 

 

 Toàn cảnh hội trường

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác