Sự kiện 17/01/2017

ĐÃ TÌM THẤY NHỮNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG VÀNG ĐÓN XUÂN ĐINH DẬU ĐẦU NĂM TỪ CÔNG TY KIỀU HỐI ĐÔNG Á

Ngày 14/01/2017, Công ty Kiều Hối Đông Á đã tổ chức lễ quay số chương trình khuyến mại “Nhận tiền trúng vàng, rộn ràng đón xuân”nhằm xác định những khách hàng may mắn nhất nhận được giải thưởng vàng nhân dịp đầu năm mới.


Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi dưới sự chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến Thương mại, Công ty Kiều hối Đông Á và đông đảo khách hàng thân thiết của Công ty. Các khách hàng may mắn trúng thường lần lượt được xác định, trong đó giải thưởng lớn nhất – Giải đặc biệt trị giá 1 lượng vàng SJC - đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Tươi đến từ An Giang; 02 khách hàng Ngô Khánh Hòa và Huỳnh Lương Hậu đến từ Tp.Hồ Chí Minh đã nhận được giải nhất – 05 chỉ vàng SJC.

Chương trình khuyến mại “Nhận tiền trúng vàng, rộn ràng đón xuân” là một trong những chương trình tri ân khách hàng được Công ty Kiều Hối Đông Á tổ chức thường niên và nhận được sự ủng hộ lớn từ đông đảo khách hàng nhận tiền tại Việt Nam, góp phần đẩy doanh số năm 2016 tăng 5% so với năm 2015. Qua đó, Ngân hàng nhà nước Tp.Hồ Chí Minh đã đánh giá Công ty Kiều Hối Đông Á là một trong những Công ty kiều hối dẫn đầu tại Việt Nam.


Ông Trần Văn Trung – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Năm 2016 đánh dấu mốc son kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Kiều Hối Đông Á. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, niềm tin của đối tác, niềm vui của khách hàng chính là thành tựu to lớn nhất mà Công ty luôn trân trọng gìn giữ. Để đáp lại những tình cảm quý giá ấy, Công ty đã triển khai Chương trình khuyến mại “Nhận tiền trúng vàng, rộn ràng đón xuân” mang ý nghĩa tri ân, đồng thời cũng là món quà may mắn đầu năm Công ty muốn gửi đến Quý khách hàng trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017”

Trong năm 2016, Công ty đã liên tiếp đạt được 2 giải thưởng quốc tế: “Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam 2016” và “Công ty có dịch vụ chuyển tiền tốt nhất Việt Nam 2016” do hai tổ chức uy tín Asia Banking & Finance và Global Banking & Finance Review trao tặng.

Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại website: www.dongamoneytransfer.com.vn
hoặc xem tại đây
images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác