Ngân hàng Điện tử 18/05/2011

DongA eBanking triển khai Thanh toán trực tuyến với VTC Intecom

Ngày 13/ 05/ 2011,DongA Bank chính thức triển khai dịch vụ Thanh toán trực tuyến với Công ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Thông Tin (VTC Intecom) nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản VTC eBank do VTC Intecom cung cấp. VTC eBank là hệ thống quản lý tài khoản và tính cước cho các dịch vụ trực tuyến của VTC, đồng thời cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ nội dung số của đối tác. 

vtc1.jpg

Đơn vị thanh toán trong hệ thống VTC eBank là Vcoin, với tỷ lệ quy đổi là 100đ = 1 Vcoin. Khách hàng có thể nạp Vcoin trực tiếp từ website https://ebank.vtc.vnvà thanh toán trực tuyến qua kênh DongA eBanking:

•      Internet Banking: truy cập website https://ebanking.dongabank.com.vnvà chọn dịch vụ Thanh toán trực tuyến  

•      SMS Banking: Soạn tin nhắn theo cú pháp DAB TT [Mã nhà cung cấp] [Mã đơn hàng] [Mật mã SMS] và gửi đến số 1900545464 hoặc 8149.

Trong đó, Mã nhà cung cấp của VTC Intecom là PG. 

•     Mobile Banking: Chọn dịch vụ Thanh toán trực tuyến trên ứng dụng DongA Mobile và làm theo hướng dẫn.

Khách hàng chỉ cần là chủ Thẻ Đa năng do DongA Bank phát hành, có đăng ký dịch vụ chuyển khoản/ thanh toán qua DongA eBanking có thể sử dụng dịch vụ 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website https://ebanking.dongabank.com.vnhoặc gọi đến tổng đài DongA Bank 1900545464 để được hướng dẫn. 

images Trang trước images Đầu trang images In trang
Các tin khác